งานฉลุลาย CNC รับฉลุลาย CNC ป้ายอักษรฉลุ CNC

งานฉลุลาย CNC คือ การฉลุลวดลายต่างๆลงบนพื้นผิววัสดุโดยใช้เครื่อง CNC ฉลุลาย ที่ควบคุมด้วยระบบคอมพิวเตอร์ สามารถฉลุลวดลายต่างๆได้ตามความต้องการ สามารถนำมาให้ในงานศิลปกรรม หัตถกรรม งานออกแบบ งานโมเดล งานป้ายอักษร งานเฟอร์นิเจอร์ พาร์ทิชั่นกั้นห้อง และอื่นๆอีกมากมาย

วัสดุที่ใช้ฉลุลาย ก็ได้แก่ ไม้ต่างๆ ทั้งไม้จริง ไม้ฉลุลาย ไม้สัก ไม้เนื้อแข็ง พลาสวูดฉลุลาย แผ่นอะคริลิคฉลุลาย อะคริลิคฉลุอักษร แผ่นพลาสติกฉลุลาย ผ้าหนัง ยีนส์ ฯลฯ

เครื่องฉลุ CNC ที่รองรับการฉลุลาย มีหลายแบบ ขึ้นอยู่กับการใช้งาน

  • เครื่อง CNC ROUTER ที่มีคุณสมบัติในการแกะสลักวัสดุเป็นลวดลาย ทั้ง 2D และ 3D หรือแกะเป็นรูปทรงต่างๆ ซึ่งมีความแม่นยำสูง ผลิตงานสวย มีคุณภาพเหมาะสำหรับงานต่างๆ หลากหลายรูปแบบ อาทิ เช่น งานฉลุไม้ เซาะร่องไม้และพลาสติก MDF ไม้อัด โฟม
  • เครื่อง CNC LASER มีคุณสมบัติในการตัดแผ่นอะคริลิคได้แม่นยำ ลวดลายคมชัด ใช้กับงานป้าย งานศิลปะ งานโมเดลขึ้นรูป โลห์รางวัล พวงกุญแจ ป้ายอะคริลิคต่างๆ

บริษัท นอร์ทเทิร์นอาร์ต จำกัด รับฉลุลาย CNC, งานฉลุลาย CNC, ป้ายอักษรฉลุ CNC, ฉลุไม้ CNC, พลาสวูดฉลุลาย ตามความต้องการ โดยช่างผู้ชำนาญ และทีมงานมืออาชีพ พร้อมเครื่องฉลุ CNC ที่ทันสมัย รองรับการฉลุลายทุกรูปแบบ

" NORTHERN ART เราพร้อมมุ่งมั่นที่จะให้บริการงานทางด้านสื่อโฆษณา แบบครบวงจร ด้วยทีมงานมืออาชีพ สร้างสรรค์ผลงานมีคุณภาพ และพร้อมที่จะเป็นส่วนหนึ่งในธุรกิจของคุณ "

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า