ฉากไวนิล ฉากสำเร็จรูป (SCREEN)

ฉากไวนิล ฉากสำเร็จรูป เหมาะสำหรับถ่ายภาพ ในงานออกบูธ งานพิธีการ งานนิทรรศการ งานเลี้ยงสังสสรค์ งานแสดงสินค้า โครงสร้างมักจะเป็นวัสดุที่มีน้ำหนักเบา ถอดประกอบได้ พกพาสะดวก ใช้งานซ้ำได้หลายครั้ง อาจจะเป็นอะลูมิเนียมหรือเหล็ก ส่วนงานพิมพ์ บางรุ่นจะพิมพ์ลงบนวัสดุแบบ PP FILM หรือ PP STICKER บางรุ่นสามารถใช้ไวนิลได้

DOUBLE SCREEN คือ ฉากสำเร็จรูป ทำจากอะลูมิเนียม พร้อมข้อต่อต่างๆ เหมาะกับงานพิมพ์ PP FILM สามารถใชว์งานพิมพ์ได้ทั้ง 2 ด้าน

VINYL SCREEN คือ ฉากสำเร็จรูป ฉากไวนิล ทำจากเหล็ก พ่นอบสีดำ พร้อมข้อต่อต่างๆ เหมาะกับงานพิมพ์ VINYL สามารถใชว์งานพิมพ์ได้ทั้ง 2 ด้าน

ZIGZAG SCREEN คือ ฉากสำเร็จรูป แบบซิกแซก โครงทำจากอะลูมิเนียม ถอดประกอบได้ สามารถใชว์ภาพแบ่งเป็นช่องๆ และสามารถโชว์งานพิมพ์ได้ทั้ง 2 ด้าน

TOP SCREEN คือ ฉากสำเร็จรูป พร้อมTOP สามเหลี่ยม โครงทำจากอะลูมิเนียม ถอดประกอบได้ สามารถใชว์ภาพแบ่งเป็นช่องๆ และสามารถโชว์งานพิมพ์ได้ทั้ง 2 ด้าน

TRILE SCREEN คือ ฉากสำเร็จรูป 3 ด้าน โครงทำจากอะลูมิเนียม ถอดประกอบได้ สามารถใชว์ภาพได้ทั้ง 3 ด้าน

บริษัท นอร์ทเทิร์นอาร์ต จำกัด ศูนย์รวมฉากไวนิล ฉากสำเร็จรูป (SCREEN) ทุกรุ่นทุกแบบ ฉากออกบูธ ฉากนิทรรศการ ฉากถ่ายภาพ วัสดุเกรดเอ แข็งแรง คงทน ราคาโรงงาน พร้อมจัดส่งทั่วไทย

" NORTHERN ART เราพร้อมมุ่งมั่นที่จะให้บริการงานทางด้านสื่อโฆษณา แบบครบวงจร ด้วยทีมงานมืออาชีพ สร้างสรรค์ผลงานมีคุณภาพ และพร้อมที่จะเป็นส่วนหนึ่งในธุรกิจของคุณ "

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า