ซุ้มเฉลิมพระเกียรติ

ซุ้มเฉลิมพระเกียรติ คือ สิ่งยืนยันที่แสดงถึงความจงรักภักดีที่เกิดขึ้นในจิตใจของปวงประชาชาวไทยทุกหมู่เหล่า เพื่อเฉลิมพระเกียรติแห่งพระมหากษัตริย์อันเป็นที่รักและเทิดทูนยิ่ง โดยเฉพาะหน่วยงานราชการ กระทรวง ทบวง กรมต่างๆ และองค์กรต่างๆทั้งภาครัฐและเอกชน จึงจัดให้มีซุ้มเฉลิมพระเกียรติในรูปแบบแตกต่างกันไป ตามความเหมาะสม ทั้งภายในอาคารหรือภายนอกอาคาร ซึ่งมักประกอบไปด้วย กรอบภาพที่ผลิตจากไฟเบอร์กลาส ลวดลายงดงามวิจิตร ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของศิลปกรรมไทย ภาพพระบรมฉายาลักษณ์ ตราสัญลักษณ์ประจำพระองค์ พานพุ่มเงิน-ทอง องค์ครุฑ ป้ายทรงพระเจริญ และป้ายชื่อหน่วยงานต่างๆ

บริษัท นอร์ทเทิร์นอาร์ต จำกัด อันดับหนึ่งซุ้มเฉลิมพระเกียรติเชียงใหม่ จำหน่ายซุ้มเฉลิมพระเกียรติไฟเบอร์กลาส ซุ้มเฉลิมพระเกียรติ ร.10 ซุ้มเฉลิมพระเกียรติพระราชพิธีบรมราชาภิเษก มีจำหน่ายตั้งแต่ขนาดเล็ก ไปจนถึงขนาดใหญ่ แบบหยดน้ำ แบบ 2-5 กรอบ แบบคร่อมถนน ซุ้มประตูเมือง ตราสัญลักษณ์ประจำรัชกาลที่ 10 ตราสัญลักษณ์พระบรมราชาภิเษก ๒๕๖๒

ซุ้มเฉลิมพระเกียรติไฟเบอร์กลาส หมายถึง งานหล่อกรอบและฐานด้วยไฟเบอร์กลาส ตามโมลด์หรือแม่แบบ ตามขนาดและลวดลายต่างๆความต้องการ จากนั้นก็ตกแต่งสีสรรให้สวยงาม

ซุ้มเฉลิมพระเกียรติ
ตัวอย่าง ซุ้มเฉลิมพระเกียรติ

การจัดตั้งซุ้มเฉลิมพระเกียรติ โดยทั่วไปจะประกอบด้วย

1. กรอบรูป ไฟเบอร์กลาส ลวดลายต่างๆ โดยมีขนาดแต่ต่างกัน ขึ้นอยู่กับความต้องการของแต่ละหน่วยงาน พร้อมฐาน ที่ทำจากไฟเบอร์กลาส
2. ภาพพระบรมฉายาลักษณ์ ซึ่งมักจะเป็นภาพพิมพ์ มีทั้งวัสดุที่เป็น ไวนิล และแคนวาส ความคงทนของภาพ ขึ้นอยู่กับชนิดของหมึกที่พิมพ์ ถ้าเป็นหมึกที่ป้องกันแสง UV ก็จะทำให้สีสรรไม่ซีดจางง่าย อายุงาน 2-3 ปี
3. อุปกรณ์อื่นๆ เช่น พานพุ่ม เงิน-ทอง องค์ครุฑ เทวดา ฯลฯ เพื่อตกแต่งให้สวยงาม
4. ป้ายทรงพระเจริญ และป้ายหน่วยงาน ขนาดตามความเหมาะสม
5. ตราสัญลักษณ์ ซึ่งติดตั้งอยู่บนสุดของกรอบซุ้ม
6. โครงสร้างเหล็ก เพื่อยึดความแข็งแรงของกรอบภาพ ซึ่งติดตั้งอยู่ด้านหลังซุ้ม

เรามีลวดลาย และขนาดต่างๆ ตามความต้องการ ราคาโรงงาน บริการจัดส่งทั่วไทย และติดตั้งทั่วไทย

" NORTHERN ART เราพร้อมมุ่งมั่นที่จะให้บริการงานทางด้านสื่อโฆษณา แบบครบวงจร ด้วยทีมงานมืออาชีพ สร้างสรรค์ผลงานมีคุณภาพ และพร้อมที่จะเป็นส่วนหนึ่งในธุรกิจของคุณ "

เช็คราคาสินค้า ซุ้มเฉลิมพระเกียรติ เพิ่มเติม !!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า