ธงชายหาด (Beach Flag) ธงปีกนก

ธงชายหาด (Beach Flag) คือ ธงผ้าที่มีหลายขนาด สามารถถอดประกอบได้ มีหลายรูปทรง เรียกชื่อตามลักษณะของผ้าธง เช่น ธงใบกล้วย ธงปีกนก ธงทะเล ธงผ้า Beach Flag ฯลฯ

ส่วนประกอบของธงชายหาด (Beach Flag)

1. เสา สามาถถอดประกอบได้ มีตั้งแต่ 3-4 เสา นำมาต่อกันเพื่อเป็นเสาค้ำผ้าธง มีหลายขนาด ตั้งแต่ 2.00 ม.ขึ้นไป
2. ฐาน เป็นที่ตั้งของเสา มีทั้งแบบฐานเหล็ก และฐานน้ำ
– ฐานเหล็ก จะมีลักษณะเป็นเหล็กไขว้กัน เหมาะกับการตั้งในที่ไม่มีลม หรือภายในอาคาร ไม่เหมาะกับไว้ภายนอกอาคาร เพราะล้จะทำให้ธงล้มได้ง่าย
– ฐานน้ำ ทำจากพลาสติก มีช่องสำหรับใส่น้ำ ใช้ได้ดีกับธงที่ต้องตั้งไว้นอกอาคาร เพราะน้ำหนักน้ำจะช่วยให้ธงไม่ล้ม
3. ผ้าธง สามารถพิมพ์ลวดลายต่างๆลงบนผ้าธง ด้วยเครื่องพิมพ์เฉพาะ และนำผ้าที่พิมพ์แล้ว ทำการตัดเย็บเพื่อให้ได้ขนาดและรูปทรงที่ต้องการ

ผ้าธงมีหลายขนิด เช่น
Taffeta Fabric – เนื้อผ้าโปร่ง พลิ้วสะบัดดี สีสด ทะลุด้านหลัง (นิยมใช้มากที่สุด)
Satin Fabric – เนื้อผ้ามันเงา สีสด สวยงาม
Knitted Fabric – เนื้อผ้ามีรูระบายอากาศ ช่วยให้ลมผ่านได้ ราคาสูงกว่าแบบอื่น

ธงชายหาดเป็นที่นิยมกันแพร่หลาย เนื่องจากมีจุดเด่นหลายประการคือมีน้ำหนักเบา ถอดประกอบได้ จึงพกพาสะดวก และที่สำคัญมีหลายขนาด สามารถติดตั้ง set up ได้ง่าย จึงมักใช้ในงานอีเว้นท์ต่างๆ สามารถมองเห็นจากระยะไกลๆได้ดี สามารถโปรโมทแบรนด์ได้เด่นชัด จดจำง่าย และสามารถถอดเปลี่ยนผ้าได้

“NORTHERN ART” อันดับ 1 ศูนย์จำหน่ายธงชายหาดเชียงใหม่ และธงปีกนกเชียงใหม่ จำหน่ายธงชายหาด ธงปีกนกราคาถูก Beach flag ราคาโรงงาน คุณภาพมาตราฐาน บริการออกแบบดีไซน์ลวดลายผ้าธงตามความต้องการ พร้อมจัดส่งทั่วไทย

" NORTHERN ART เราพร้อมมุ่งมั่นที่จะให้บริการงานทางด้านสื่อโฆษณา แบบครบวงจร ด้วยทีมงานมืออาชีพ สร้างสรรค์ผลงานมีคุณภาพ และพร้อมที่จะเป็นส่วนหนึ่งในธุรกิจของคุณ "

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า