บอร์ดนิทรรศการ บอร์ดจัดนิทรรศการ (EXHIBITION BOARD)

บอร์ดนิทรรศการ บอร์ดจัดนิทรรศการ EXHIBITION BOARD บอร์ดประชาสัมพันธ์ ฉากกั้น พาร์ทิชั่น

   บอร์ดนิทรรศการ บอร์ดจัดนิทรรศการ ใช้สำหรับติดเอกสาร โปสเตอร์ รูปภาพ งานศิลป์ต่างๆ มีทั้งแบบบอร์ดนิทรรศการภายในอาคาร และบอร์ดนิทรรศการภายนอกอาคาร ใช้สำหรับงานจัดบูธ งานสัมมนา อบรม ฯลฯ

   บอร์ดจัดนิทรรศการ มีส่วนประกอบคือโครงสร้างบอร์ดเป็นอะลูมิเนียมสีบรอนซ์ พื้นบอร์ดเป็นไม้ไวท์บอร์ด สีขาว ทั้งสองด้าน ขนาดแตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับการใช้งาน นอกจากนี้ ยังมีอุปกรณ์เสริมคือข้อต่อ เพื่อเชื่อมบอร์ดให้ติดกัน เป็นหลายๆรูปแบบ เช่น บอร์ดนิทรรศการแบบตั้งคู่ บอร์ดนิทรรศการแบบซิกแซก บอร์ดจัดนิทรรศการและตัวแอล (L), ตัวยู (U) สำหรับบอร์ดจัดนิทรรศการแบบตั้งเดี่ยว จะต้องใช้ตีนเป็ดจำนวน 2 อัน ต่อที่มุมด้านล่างเพื่อค้ำยัน เป็นต้น

   บอร์ดจัดนิทรรศการ ราคาจะแตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับขนาดและความหนาของบอร์ด โดยทั่วไปบอร์ดนิทรรศการขนาด 100×200 ซม. หรือขนาด 68×200 ซม. สามารถนำมาต่อเรียงกันตามรูปแบบต่างๆตามความต้องการ

   โครงบอร์ดนิทรรศการ ใช้สำหรับใส่งานโปสเตอร์ รูปภาพ งานศิลป์ต่างๆ ใช้สำหรับงานจัดบูธ งานสัมมนา อบรม ฯลฯ โครงสร้างทำด้วยอะลูมิเนียมอย่างดี สีเทา แข็งแรง ถอดประกอบได้ โชว์ภาพได้ 2 ด้าน สามารถสอดภาพจากด้านบน งานพิมพ์เป็นสติ๊กเกอร์ติดกับแผ่นรองได้หลากหลาย เช่น แผ่นโฟมบอร์ด แผ่นพีพีบอร์ด แผ่นพลาสวูด หรือแผ่นไม้ ฯลฯ

   บริษัท นอร์ทเทิร์นอาร์ต จำกัด ศูนย์จำหน่ายและให้เช่า บอร์ดนิทรรศการ บอร์ดจัดนิทรรศการ บอร์ดประชาสัมพันธ์ รวมถึง บริการ SET UP ติดตั้งและรื้อถอนงานบูธ งานอีเว้นท์ งานสัมมนาต่างๆ โดยทีมงานมืออาชีพ

" NORTHERN ART เราพร้อมมุ่งมั่นที่จะให้บริการงานทางด้านสื่อโฆษณา แบบครบวงจร ด้วยทีมงานมืออาชีพ สร้างสรรค์ผลงานมีคุณภาพ และพร้อมที่จะเป็นส่วนหนึ่งในธุรกิจของคุณ "

เช็คราคาสินค้า บอร์ดนิทรรศการ เพิ่มเติม !!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า