ป้ายทรูป ป้ายทรูปสะพายหลัง ป้ายมือถือ Troop Board

ป้ายทรูป เหมาะกับการประชาสัมพันธ์แบรนด์สินค้า โปรโมชั่น โดยสามารถเคลื่อนที่ไปได้ทุกหนทุกแห่ง โดยเฉพาะในที่ที่มีผู้คนจำนวนมาก ตลาด ศูนย์การค้า งานคอนเสิร์ต งานแสดงสินค้า ฯลฯ เป็นการสร้างความน่าสนใจได้เป็นอย่างดี ประหยัดค่าใช้จ่าย อีกทั้งยังไม่ต้องเสียค่าเช่าพื้นที่โฆษณา เหมือนกับการโฆษณาแบบอื่นๆอีกด้วย

ป้ายทรูปสะพายหลัง : เป็นที่นิยมในกิจกรรมต่างๆ การแข่งขันกีฬา งานอีเว้นท์ งานคอนเสิร์ต งานแสดงสินค้า นิทรรศการต่างๆ ป้ายทรูปสะพายหลัง มีลักษณะเป็นเป้ ขนาดกระทัดรัด น้ำหนักเบา ด้านหลังมีป้าย ซึ่งอาจจะมีลักษณะแบบธงญี่ปุ่น หรือแบบ X BANNER ราคาไม่แพง และสามารถนำกลับใช้ได้หลายครั้ง

ป้ายทรูปมือถือ : เป็นลักษณะป้ายประกาศ ป้ายประชาสัมพันธ์ ที่มีขนาดไม่ใหญ่มาก มีด้ามจับ ทั้งแบบ ด้ามพลาสวูด ด้ามท่อสแตนเลส ปรับระดับได้ สามารถใช้คนถือไปตามสถานที่ต่างๆ ถือเป็นการโฆษณาประชาสัมพันธ์ที่ราคาประหยัด สะดวก และเคลื่อนที่ได้

บริษัท นอร์ทเทิร์นอาร์ต จำกัด ศูนย์รวมป้ายทรูปรูปแบบต่างๆ อาทิ ป้ายทรูปสะพายหลัง Troop Board เป้ธงญี่ปุ่น เป้สะพายหลัง X STAND ป้ายทรูปมือถือ ป้ายมือถือ ป้ายเคลื่อนที่ ราคาถูก พร้อมผลิตและจัดส่งทั่วไทย

" NORTHERN ART เราพร้อมมุ่งมั่นที่จะให้บริการงานทางด้านสื่อโฆษณา แบบครบวงจร ด้วยทีมงานมืออาชีพ สร้างสรรค์ผลงานมีคุณภาพ และพร้อมที่จะเป็นส่วนหนึ่งในธุรกิจของคุณ "

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า