ธงญี่ปุ่น ป้ายธงญี่ปุ่น (J-FLAG)

ธงญี่ปุ่น หรือ ป้ายธงญี่ปุ่น หรือ J-FLAG คือ อุปกรณ์สำหรับโฆษณาประชาสัมพันธ์สินค้าและแบรนด์ต่างๆ โดยมีลักษณะคล้ายเสาธง และมีป้ายสอดบนล่าง ใช้สำหรับโปรโมทสินค้าและบริการ มักจะตั้งไว้หน้าร้าน สำนักงานต่างๆ เพื่อให้มองเห็นได้เด่นชัด

ขนาดธงญี่ปุ่น J-FLAG มาตราฐานทั่วไป กว้าง 50-60 ซม. สูง 150-200 ซม. มีทั้งแบบ ฐานกลม ฐานเหลี่ยม หรือฐานปูน

  ป้ายธงญี่ปุ่นราคาแตกต่างกัน ถ้าเป็น J-FLAG ราคาถูก มักจะทำจากเหล็กเส้น มีทั้งแบบกลมและแบบเหลี่ยม โดยมีฐานป้ายธงญี่ปุ่นทั้งแบบสี่เหลี่ยม วงกลม ให้เลือกตามความต้องการ แต่มักจะล้มได้ง่ายเมื่อมีลมพัด จึงปรับเปลี่ยนไปใช้แบบป้ายธงญี่ปุ่นฐานน้ำ ฐานปูน หรือป้ายธงญี่ปุ่นกระถาง ปลอดภัย ลมพัดไม่ล้ม

  ป้ายธงญี่ปุ่น มักผลิตจากไวนิลพิมพ์อิงค์เจ็ท รูปแบบดีไซน์ตามความต้องการ ซึ่งมีความคงทน ใช้งานได้นาน 6-12 เดือน

  บริษัท นอร์ทเทิร์นอาร์ต จำกัด ศูนย์รวมป้ายธงญี่ปุ่นขนาดมาตราฐาน ป้ายธงญี่ปุ่นเชียงใหม่ ป้ายธงญี่ปุ่น J FLAG ขนาดต่างๆ ป้ายธงญี่ปุ่นแคนวาส ป้ายไวนิลธงญี่ปุ่น ป้ายธงญี่ปุ่นกระถาง ป้ายธงญี่ปุ่นฐานปูน ป้ายธงญี่ปุ่นราคาถูก

" NORTHERN ART เราพร้อมมุ่งมั่นที่จะให้บริการงานทางด้านสื่อโฆษณา แบบครบวงจร ด้วยทีมงานมืออาชีพ สร้างสรรค์ผลงานมีคุณภาพ และพร้อมที่จะเป็นส่วนหนึ่งในธุรกิจของคุณ "

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า