ป้ายคอมโพสิต ป้ายอลูมิเนียมคอมโพสิท

อลูมิเนียมคอมโพสิท ป้ายคอมโพสิต หรือ งานติดตั้งป้ายคอมโพสิต หรือแคลดดิ้ง ( Cladding) เหมาะสำหรับการตกแต่งตึก อาคาร สำนักงาน ร้านค้า ช่วยปรับภูมิทัศน์ ให้ดูทันสมัย ภูมิฐาน มั่นคง สวยงาม มากกว่าการใช้วัสดุชนิดอื่นๆ รวมถึงการรีโนเวทอาคาร สถานที่ สำนักงานต่างๆให้ดูโดดเด่น ยิ่งขึ้น งานตกแต่งที่ใช้แผ่นคอมโพสิตนั้น จำเป็นต้องใช้ช่างที่ชำนาญทั้งในด้านโครงสร้งเหล็กที่รองรับแผ่นคอมโพสิต และการยคดแผ่นคอมโพสิต เข้ากับโครงเหล็กให้เหมาะเจาะ ลงตัว

คุณสมบัติที่เฉพาะของแผ่นอลูมิเนียมคอมโพสิต (Aluminium Composite)
1. แผ่นอลูมิเนียมคอมโพสิต มีสีสรรหลากหลาย และใช้การเคลือบสี ด้วยระบบ PVDF จึงมีความคงทน ใช้งานได้ยาวนานนับ10 ปี เป็นจุดเด่นที่ทำให้งานคอมโพสิตเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลาย
2. แผ่นอลูมิเนียมคอมโพสิต สามารถนำมาดัดโค้งงอ พับ มัวน ได้ตามความต้องการ จึงสามารถนำมาใช้งานได้หลาหหลายรูปแบบ อาทิเช่น หุ้มอาคาร หุ้มเสา หุ้มคาน ฝ้าเพดาน บุผนังห้องต่างๆ ทำป้ายคอมโพสิต ป้ายโฆษณาคอมโพสิต ป้ายไฟคอมโพสิต
3. เนื่องจากแผ่นอะลูมิเนียมคอมโพสิต มีส่วนประกอบที่เป็นอะลูมิเนียม 2 แผ่น ประกบกัน โดยมีวัสดุโพลีเอธีลีนอยู่ตรงกลาง จึงทำให้แผ่นคอมโพสิตมีราคาสูงกว่าวัสดุอื่นๆ แต่มีน้ำหนักเบา และกันไฟ ดังนั้น ป้ายคอมโพสิตราคาจึงสูงกว่าป้ายทั่วไปที่ใช้วัสดุอื่นๆ เช่น เหล็กหรือสังกะสี

บริษัท นอร์ทเทิร์นอาร์ต จำกัด อันดับ 1 ศูนย์อลูมิเนียมคอมโพสิต เชียงใหม่ ผู้รับเหมางานคอมโพสิต บริการติดตั้งป้ายคอมโพสิตเชียงใหม่ และจังหวัดอื่นๆในภาคเหนือ โดยทีมงานคุณภาพและช่างผู้ชำนาญมากว่า 10 ปี การันตีด้วยผลงานมากมาย หลากหลาย เช่น งานรับเหมาติดตั้งแผ่นคอมโพสิต งานป้ายคอมโพสิตเชียงใหม่ งานตู้ไฟคอมโพสิต ทีมงานพร้อมให้คำปรึกษา แนะนำและออกแบบดีไซน์งานคอมโพสิตทุกรูปแบบตามความต้องการของลูกค้า

Aluminium Composite | อลูมิเนียม คอมโพสิท

1. การเคลือบผิวดีเยี่ยม Aluminium Composte อลูมิเนียมคอมโพสิท
เนื่องจากใช้สารเคลือบผิวคุณภาพดี เคลือบผิวด้วยกระบวนการเคลือบผิวอัตโนมัติ ทำให้ผิวเรียบและยึดเกาะกับอลูมิเนียมได้ดี สามารถทนบรรยากาศที่เป็นกรดและด่าง สีติดแน่น ไม่หลุดล่อน แผ่นอลูมิเนียมคอมโพสิท ที่เคลือบผิวด้วยสาร PVDF ตามมาตรฐาน KYNAR 500สามารถใช้งานติดตั้งภายนอกได้นานกว่า 10-20 ปี และบำรุงรักษาได้ง่าย

2. มีกำลังยึดเกาะสูง Aluminium Composte อลูมิเนียมคอมโพสิท
เนื่องจากใช้ ฟิล์มเหนียว คุณภาพดี อลูมิเนียม ยึดเกาะ กับ แผ่นแกนโพลีเอททิลีน ได้แน่น ไม่หลุดล่อน

3. ทนอุณหภูมิสูง Aluminium Composte อลูมิเนียมคอมโพสิท
อุณหภูมิที่ทำให้ แผ่นอลูมิเนียมคอมโพสิท เสียรูป เกินกว่า 115ºC สามารถใช้งานได้ดีในบรรยากาศที่ช่วงอุณหภูมิเปลี่ยนแปลงกว้าง

4. น้ำหนักเบาเป็นพิเศษ Aluminium Composte อลูมิเนียมคอมโพสิท
แผ่นอลูมิเนียมคอมโพสิต ที่เคลือบผิวด้วย PVDF มีน้ำหนักเพียง 5.25 กิโลกรัม ต่อ ตารางเมตร เมื่อเทียบกับวัสดุอื่นที่มีความแข็งแรงเท่ากันแล้ว แผ่นอลูมิเนียมคอมโพสิต เบากว่ามาก

5. เก็บเสียง เป็นฉนวนความร้อน และทนแรงกระแทก Aluminium Composte อลูมิเนียมคอมโพสิท
แผ่นอลูมิเนียมคอมโพสิต มีข้อได้เปรียบทั้งของโลหะ และพลาสติก สามารถทนแรงกระแทกมากกว่าแผ่นอลูมิเนียมธรรมดาถึง 6 เท่า เป็นวัสดุที่เหมาะสำหรับใช้ตกแต่งในห้องเก็บเสียง กันความร้อน และมีการกระทบกระแทก

6. ปลอดภัยจากสารพิษและไม่ติดไฟ Aluminium Composte อลูมิเนียมคอมโพสิท
เนื่องจาก แผ่นอลูมิเนียมคอมโพสิต ไหม้ไฟแล้วไม่มีสารพิษ ส่วนอลูมิเนียม ไม่ติดไฟ จึงสามารถใช้งานในสถานที่ที่มีข้อกำหนดเรื่องการทนไฟ ได้

7. มีหลายสีให้เลือกตามความชอบ Aluminium Composte อลูมิเนียมคอมโพสิท
สามารถเลือกสีให้เหมาะกับงานได้

8. ทำงานง่าย Aluminium Composte อลูมิเนียมคอมโพสิท
สามารถทำงานด้วยเครื่องมืองานไม้ และงานโลหะ ได้อย่างเที่ยงตรง เช่น การตัด การเลื่อย การเซาะร่อง การปั้มพ์ การอัด และการดัดโค้ง

" NORTHERN ART เราพร้อมมุ่งมั่นที่จะให้บริการงานทางด้านสื่อโฆษณา แบบครบวงจร ด้วยทีมงานมืออาชีพ สร้างสรรค์ผลงานมีคุณภาพ และพร้อมที่จะเป็นส่วนหนึ่งในธุรกิจของคุณ "

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า