ป้ายคอมโพสิต ป้ายอลูมิเนียมคอมโพสิท

อลูมิเนียมคอมโพสิท ป้ายคอมโพสิต หรือ งานติดตั้งป้ายคอมโพสิต หรือแคลดดิ้ง ( Cladding) เหมาะสำหรับการตกแต่งตึก อาคาร สำนักงาน ร้านค้า ช่วยปรับภูมิทัศน์ ให้ดูทันสมัย ภูมิฐาน มั่นคง สวยงาม มากกว่าการใช้วัสดุชนิดอื่นๆ รวมถึงการรีโนเวทอาคาร สถานที่ สำนักงานต่างๆให้ดูโดดเด่น ยิ่งขึ้น งานตกแต่งที่ใช้แผ่นคอมโพสิตนั้น จำเป็นต้องใช้ช่างที่ชำนาญทั้งในด้านโครงสร้งเหล็กที่รองรับแผ่นคอมโพสิต และการยคดแผ่นคอมโพสิต เข้ากับโครงเหล็กให้เหมาะเจาะ ลงตัว

คุณสมบัติที่เฉพาะของแผ่นอลูมิเนียมคอมโพสิต (Aluminium Composite)
1. แผ่นอลูมิเนียมคอมโพสิต มีสีสรรหลากหลาย และใช้การเคลือบสี ด้วยระบบ PVDF จึงมีความคงทน ใช้งานได้ยาวนานนับ10 ปี เป็นจุดเด่นที่ทำให้งานคอมโพสิตเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลาย
2. แผ่นอลูมิเนียมคอมโพสิต สามารถนำมาดัดโค้งงอ พับ มัวน ได้ตามความต้องการ จึงสามารถนำมาใช้งานได้หลาหหลายรูปแบบ อาทิเช่น หุ้มอาคาร หุ้มเสา หุ้มคาน ฝ้าเพดาน บุผนังห้องต่างๆ ทำป้ายคอมโพสิต ป้ายโฆษณาคอมโพสิต ป้ายไฟคอมโพสิต
3. เนื่องจากแผ่นอะลูมิเนียมคอมโพสิต มีส่วนประกอบที่เป็นอะลูมิเนียม 2 แผ่น ประกบกัน โดยมีวัสดุโพลีเอธีลีนอยู่ตรงกลาง จึงทำให้แผ่นคอมโพสิตมีราคาสูงกว่าวัสดุอื่นๆ แต่มีน้ำหนักเบา และกันไฟ ดังนั้น ป้ายคอมโพสิตราคาจึงสูงกว่าป้ายทั่วไปที่ใช้วัสดุอื่นๆ เช่น เหล็กหรือสังกะสี

บริษัท นอร์ทเทิร์นอาร์ต จำกัด อันดับ 1 ศูนย์อลูมิเนียมคอมโพสิต เชียงใหม่ ผู้รับเหมางานคอมโพสิต บริการติดตั้งป้ายคอมโพสิตเชียงใหม่ และจังหวัดอื่นๆในภาคเหนือ โดยทีมงานคุณภาพและช่างผู้ชำนาญมากว่า 10 ปี การันตีด้วยผลงานมากมาย หลากหลาย เช่น งานรับเหมาติดตั้งแผ่นคอมโพสิต งานป้ายคอมโพสิตเชียงใหม่ งานตู้ไฟคอมโพสิต ทีมงานพร้อมให้คำปรึกษา แนะนำและออกแบบดีไซน์งานคอมโพสิตทุกรูปแบบตามความต้องการของลูกค้า