ป้ายอิงค์เจ็ท

  ป้ายอิงค์เจ็ท งานพิมพ์อิงค์เจ็ท คือ งานพิมพ์ภาพขนาดใหญ่ ด้วยเครื่องพิมพ์ขนาดใหญ่ ตั้งแต่หน้ากว้าง 1.20 ม.ขึ้นไป จนถึง 5.0 ม. ป้ายอิงค์เจ็ท หมายถึงป้ายที่พิมพ์ด้วยเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ท ลงบนวัสดุต่างๆ เช่น พิมพ์ป้ายไวนิล สติ๊กเกอร์ PVC สติ๊กเกอร์ซีทรู Glossy paper, ผ้าแคนวาส Canvas ฯลฯ ป้ายอิงค์เจ็ทราคาถูก ก็จะใช้วัสดุราคาถูก การออกแบบงานป้าย ดีไซน์สวย ช่วยให้ป้ายดูโดดเด่น สะดุดตา ใช้ในการโฆษณาประชาสัมพันธ์ ถือเป็นสื่อที่สำคัญในงานโฆษณาในปัจจุบัน

  บริษัท นอร์ทเทิร์นอาร์ต อันดับ 1 ศูนย์ป้ายอิงค์เจ็ทเชียงใหม่ ให้บริการพิมพ์ป้ายอิงเจ็ทราคาถูก ป้ายอิงค์เจ็ทสวยๆ โดยทีมงานมืออาชีพ ราคาไม่แพง รองรับงานทุกรูปแบบ มีวัสดุงานพิมพ์อิงค์เจ็ทที่หลากหลาย ตามความต้องการของลูกค้า เพื่อสร้างสรรค์งานป้าย สื่อโฆษณาที่ตรงตามความต้องการ

" NORTHERN ART เราพร้อมมุ่งมั่นที่จะให้บริการงานทางด้านสื่อโฆษณา แบบครบวงจร ด้วยทีมงานมืออาชีพ สร้างสรรค์ผลงานมีคุณภาพ และพร้อมที่จะเป็นส่วนหนึ่งในธุรกิจของคุณ "

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า