ป้ายโฟมบอร์ด / ป้าย PP Board (ป้ายพีพีบอร์ด)

ป้าย PP Board (ป้ายพีพีบอร์ด) คือ ป้ายที่ผลิตจากสติ๊กเกอร์ปิดทับบนแผ่นพีพีบอร์ด (PP Board) หรือแผ่นฟิวเจอร์บอร์ด สามารถเลือกความหนาได้ตั้งแต่ 3-5 มม. มีหลายสี อาทิ แดง ขาว ดำ น้ำเงิน เหลือง ส้ม ฟ้า เขียว น้ำตาล ฯลฯ

ป้าย PP Board ราคา จะมีราคาค่อนข้างถูก ราคาประหยัด ข้อเสียคือ แต่ไม่คงทน หัก หรือชำรุดง่าย มักเลือกใช้ในงานที่ใช้เวลาระยะสั้นๆ ป้าย PP Board มีน้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายสะดวก แต่ควรให้ความระมัดระวัง เนื่องจากป้ายอาจจะหัก งอ ได้ง่าย

ป้ายพีพีบอร์ด สามารถสั่งผลิตได้ตามขนาดที่ต้องการ โดยไม่เกินความกว้างสูงสุดที่ 1.20 ม. และความยาวสูงสุดที่ 2.40 ม.

ป้ายโฟมบอร์ด คือ ป้ายที่ผลิตจากสติ๊กเกอร์ปิดทับบนแผ่นโฟมบอร์ด (Foam Board) ที่มีความหนาตั้งแต่ 5 มม.ขึ้นไป ลักษณะของป้ายโฟมบอร์ดที่แตกต่างจากป้ายพีพีบอร์ด คือป้ายโฟมบอร์ดจะเรียบ ส่วยป้ายพีพีบอร์ดจะมีลอน มีน้ำหนักเบาเหมือนกัน สามารถยุบ หัก ได้ง่าย สามารถไดคัทได้ตามรูปแบบที่ต้องการ

" NORTHERN ART เราพร้อมมุ่งมั่นที่จะให้บริการงานทางด้านสื่อโฆษณา แบบครบวงจร ด้วยทีมงานมืออาชีพ สร้างสรรค์ผลงานมีคุณภาพ และพร้อมที่จะเป็นส่วนหนึ่งในธุรกิจของคุณ "

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า