ร้านรับทํามาสคอต เชียงใหม่ บริษัทรับทํามาสคอตไฟเบอร์กลาส (Mascot Fiberglass)

มาสคอต (Mascot) คือ สิ่งที่เป็นสัญลักษณ์หรือตัวแทน มักจะเป็นตัวการ์ตูน สัตว์ หรือสิ่งของอื่นๆ เพื่อดึงดูดความสนใจ ให้ความสนุกสนาน ความผูกพัน และการสร้างภาพเพื่อให้จดจำแบรนด์ หรือเป็นเอกลักษณ์ หรือตัวแทนองค์กร ธุรกิจ สถาบัน ฯลฯ

มาสคอต (Mascot) ทำจากวัสดุได้หลายประเภท เช่น ผ้า หนัง หรือ ไฟเบอร์กลาส หรือหลายๆอย่างประกอบกันเป็นตัว และให้คนสวมใส่ เพื่อทำให้เกิดการเคลื่อนไหวเหมือนเป็นสิ่งมีชีวิต สามารถทักทาย ชักชวน ถ่ายรูป เต้นรำ เพื่อความสนุกสนานกับผู้พบเห็น

มาสคอตราคาถูก มักจะทำจากวัสดุที่หาง่ายๆ ใช้เวลาผลิตไม่นาน เช่น มาสคอต (Mascot) ผ้า แต่อาจจะไม่คงทน ส่วนมาสคอต (Mascot) ที่ทำจากไฟเบอร์กลาส ราคาจะสูงกว่า

บริษัท นอร์ทเทิร์นอาร์ต จำกัด อันดับ 1 ร้านรับทํามาสคอตเชียงใหม่ รับผลิตมาสคอตการ์ตูน มาสคอร์ตสัตว์ต่างๆ มาสคอตสัญลักษณ์ต่างๆ ตามความต้องการ รับทํามาสคอตไฟเบอร์กลาส รับทํามาสคอตราคาถูก บริการจัดส่งทั่วไทย

" NORTHERN ART เราพร้อมมุ่งมั่นที่จะให้บริการงานทางด้านสื่อโฆษณา แบบครบวงจร ด้วยทีมงานมืออาชีพ สร้างสรรค์ผลงานมีคุณภาพ และพร้อมที่จะเป็นส่วนหนึ่งในธุรกิจของคุณ "

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า