สติ๊กเกอร์ซีทรู

สติ๊กเกอร์ซีทรู (Seethrough Sticker) คือ สติ๊กเกอร์ที่มีรูพรุนเล็กๆ ด้านหน้า สามารถพิมพ์ลวดลายต่างๆตามความต้องการ ด้านหลังเป็นสีดำพร้อมกาวสำหรับยึดติด

คุณสมบัติของสติ๊กเกอร์ซีทรู คือเมื่อนำไปติดกระจกแล้ว จะสามารถมองทะลุผ่านกระจกด้านหลังได้ จึงทำให้มองเห็นภายนอกได้ แต่ด้านหน้าจะมองเป็นเป็นภาพ ไม่สามารถมองผ่านทะลุได้

สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจก ร้านค้า สำนักงาน ซึ่งสามารถโฆษณา ประชาสัมพันธ์ต่างๆได้ อีกทั้งยังสามารถมองทะลุผ่านสติ๊กเกอร์เห็นภายนอกได้ หรือติดกระจกรถต่างๆ รถเมล์ รถโดยสาร รถไฟฟ้า เพื่อการโฆษณา หรือกระจกหลังรถยนต์ เพื่อช่วยบังแดดได้ด้วย

สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกราคาจะแตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับคุณภาพของสติ๊กเกอร์และเครื่องพิมพ์ กรณีที่ใช้เครื่องพิมพ์ที่หมึกพิมพ์ราคาสูง ก็จะมีคุณสมบัติเพิ่มอายุการใช้งาน สีสวยติดทนนานกว่าสติ๊กเกอร์ซีทรูราคาถูก

บริษัท นอร์ทเทิร์นอาร์ต จำกัด อันดับ 1 ศูนย์สติ๊กเกอร์ซีทรูเชียงใหม่ รับบริการออกแบบและพิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูราคาส่ง สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกราคาถูก พร้อมติดตั้ง โดยทีมงานมืออาชีพ

" NORTHERN ART เราพร้อมมุ่งมั่นที่จะให้บริการงานทางด้านสื่อโฆษณา แบบครบวงจร ด้วยทีมงานมืออาชีพ สร้างสรรค์ผลงานมีคุณภาพ และพร้อมที่จะเป็นส่วนหนึ่งในธุรกิจของคุณ "

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า