สติ๊กเกอร์ตกแต่ง

สติ๊กเกอร์ตกแต่ง เป็นวัสดุที่นิยมในการตกแต่งร้านค้า สำนักงาน อาคาร ออฟฟิศต่างๆ สามารถออกแบบที่หลากหลาย สวยงาม ตามความต้องการ และตามวัตถุประสงค์ในการใช้งาน หรือเพื่อการโฆษณาประชาสัมพันธ์ต่างๆ

สติ๊กเกอร์ตกแต่งผนังหรือสติ๊กเกอร์ตกแต่งห้องต่างๆ สามารถใช้สติ๊กเกอร์ที่ติดแน่น ทนทาน ไม่ทำให้พื้นผิวหลุดลอกง่าย และสามารถพิมพ์งานลงบนสติ๊กเกอร์ได้ มักจะเป็น PVC STICKER เกรดต่างๆ ที่มีทั้งแบบสติ๊กเกอร์ราคาถูก สติ๊กเกอร์หลังเทา สติ๊กเกอร์รีมูฟแบบไม่ทิ้งคราบกาว ทั้งนี้ขึ้นอยุ๋กับความเหมาะสมของแต่ละงาน

สติ๊กเกอร์ตกแต่งยังใช้ในการจัดนิทรรศการ บอร์ดนิทรรศการ พิพิธภัณฑ์ หรืองานสัมมนาวิชาการต่างๆ อาจจะใช้ร่วมกับวัสดุอื่นๆ เช่น สติ๊กเกอร์ติดฟิวเจอร์บอร์ด สติ๊กเกอร์ติดอะคริลิค สติ๊กเกอร์ติดโฟมบอร์ด ฯลฯ

สติ๊กเกอร์ตกแต่งร้านนิยมกันแพร่หลาย เพราะบ่งบอกเอกลักษณ์ ให้ความโดดเด่น แสดงภาพหรือรูปสินค้าได้ชัดเจน ช่วยเพิ่มความน่าสนใจและดึงดูดลูกค้าได้มากยิ่งขึ้น

สติ๊กเกอร์ตกแต่งสินค้า สามารถออกแบบ ตกแต่งสินค้า อาทิเช่น ตู้แช่ ฉลากสินค้า ประตูลิฟท์

ชนิดของสติ๊กเกอร์ตกแต่ง
1. PVC STICKER สติ๊กเกอร์พีวีซี
2. PP STICKER สติ๊กเกอร์พีพี
3. CLEAR STICKER สติ๊กเกอร์ใส
4. FROSTED STICKER สติ๊กเกอร์ฝ้า
5. SEETHROUGH STICKER สตีกเกอร์ซีทรู

บริษัท นอร์ทเทิร์นอาร์ต จำกัด รับผลิตและติดตั้งสติ๊กเกอร์ตกแต่ง สติ๊กเกอร์ตกแต่งสำนักงาน สติ๊กเกอร์ตกแต่งร้าน สติ๊กเกอร์ตกแต่งผนัง มีบริการออกแบบดีไซน์ตามความต้องการ และติดตั้งโดยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

" NORTHERN ART เราพร้อมมุ่งมั่นที่จะให้บริการงานทางด้านสื่อโฆษณา แบบครบวงจร ด้วยทีมงานมืออาชีพ สร้างสรรค์ผลงานมีคุณภาพ และพร้อมที่จะเป็นส่วนหนึ่งในธุรกิจของคุณ "

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า