สติ๊กเกอร์ติดกระจก

สติ๊กเกอร์ติดกระจกเหมาะสำหรับการตกแต่งบ้าน อาคาร ร้านค้า สำนักงาน เป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลาย สติ๊กเกอร์ติดกระจกช่วยเพิ่มความสวยงาม บ่งบอกรายละเอียด โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้า องค์กร โปรโมชั่น ฯลฯ

ชนิดของสติ๊กเกอร์ติดกระจก

  1. PVC STICKER สติ๊กเกอร์พีวีซี เป็นสติ๊กเกอร์ที่มองเห็นด้านเดียว ด้านหน้าเป็นภาพหรือลวดลายต่างๆ ตามแบบที่ดีไซน์ และใช้เครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์ ส่วนอีกด้านจะเป็นพื้นสีขาว ไม่สามารถมองทะลุผ่านได้ แต่แสงสว่างสามารถทะลุผ่านสติ๊กเกอร์ได้
  2. CLEAR STICKER สติ๊กเกอร์ใส สามารถออกแบบและพิมพ์สติ๊กเกอร์ใสเป็นภาพและลวดลายต่างๆได้ตามความต้องการ เมื่อนำมาติดกระจก จะยังสามารถมองทะลุผ่านลวดลายสติ๊กเกอร์ได้ ให้ความสวยงาม เหมาะสำหรับห้องที่มีแสงสว่างมาก ช่วยให้เห็นลวดลายบนสติ๊กเกอร์เด่นชัด ไม่เหมาะกับห้องที่แสงน้อย เพราะจะมองไม่เห็นลวดลายของสติ๊กเกอร์
  3. FROSTED STICKER สติ๊กเกอร์ฝ้า สติ๊กเกอร์ฝ้า สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก เป็นสติ๊กเกอร์สีขาวขุ่น เนื้อ PVC มีกาว สามารถนำไปติดวัสดุต่างๆได้ แต่ที่นิยมใช้มักจะติดกระจกเพื่อบังตาไม่สามารถมองผ่านได้ แต่แสงสามารถทะลุผ่านได้ มักใช้ติดกระจกในสำนักงาน ร้านค้า เพื่อความสวยงามและความเป็นส่วนตัว สามารถมองเห็นลางๆผ่านสติ๊กเกอร์ และแสงผ่านทะลุได้ ทำให้ไม่ทึบจนเกินไป จึงใช้ในการตกแต่งกระจกออฟฟิศ สำนักงาน ร้านค้า ห้องนั่งเล่น ร้านสปา ร้านอาหาร ร้านเสริมสวย ห้องน้ำ ห้องรับแขก ฯลฯ
  4. SEETHROUGH STICKER สติ๊กเกอร์ซีทรู เป็นสติ๊กเกอร์ที่มีรูพรุนเล็กๆ เมื่อนำไปติดกระจกด้านหน้า มองเห็นเป็นรูปภาพและลวดลายต่างๆ ส่วนอีกด้านสามารถมองทะลุผ่านสติ๊กเกอร์ได้ เหมาะสำหรับร้านค้า อาคาร สำนักงานต่างๆ ที่ต้องการมองเห็นด้านนอก

บริษัท นอร์ทเทิร์นอาร์ต จำกัด รับผลิตและติดตั้งสติ๊กเกอร์ตกแต่งติดกระจก สติ๊กเกอร์ติดกระจกราคาถูก สติ๊กเกอร์ติดกระจกตามความต้องการ โดยทีมงานมืออาชีพ ประสบการ์ณมากว่า 10 ปี

" NORTHERN ART เราพร้อมมุ่งมั่นที่จะให้บริการงานทางด้านสื่อโฆษณา แบบครบวงจร ด้วยทีมงานมืออาชีพ สร้างสรรค์ผลงานมีคุณภาพ และพร้อมที่จะเป็นส่วนหนึ่งในธุรกิจของคุณ "

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า