สติ๊กเกอร์ติดรถ สติ๊กเกอร์แต่งรถ สติ๊กเกอร์ Wrap รถ

   สติ๊กเกอร์ติดรถ หรือ สติ๊กเกอร์ wrap รถ คือการนำสติ๊กเกอร์มาติดรถ โดยมีวัตถุประสงค์แตกต่างกันไป เช่น เพื่อความสวยงาม เพื่อให้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว จดจำง่าย หรือเพื่อการโฆษณา ประชาสัมพันธ์องค์กร สินค้า หรืออื่นๆ

   บางทีก็ดูเหมือนเป็นแฟชั่นอย่างหนึ่ง สติ๊กเกอร์ตกแต่งรถ มีทั้งแบบที่เป็นลวดลายสำเร็จรูป ซึ่งมักจะเป็นสติ๊กเกอร์ไดคัท สีสรรต่างๆ อีกชนิดหนึ่งคือ สติ๊กเกอร์ PVC ติดรถ แบบนี้จะมีการดีไซน์ลวดลายตามวัตถุประสงค์ที่ต้องการ ซึ่งอาจจะเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของรถ เช่น กระโปรงหน้ารถ ประตูด้านข้าง ประตูด้านหลัง หรือแถบกระจกด้านหน้า เป็นต้น เมื่อออกแบบเรียบร้อยแล้ว ก็จะนำไปพิมพ์จากเครื่องอิงค์เจ็ทขนาดใหญ่ หน้ากว้างตั้งแต่ 1.20 ม.ขึ้นไป แล้วจึงนำมา WRAP รถ ซึ่งขึ้นตอนการติดสติ๊กเกอร์นั้น ต้องอาศัยความชำนาญ เพราะอาจจะเกิดฟองอากาศขึ้นได้

   คุณสมบัติของสติ๊กเกอร์ที่ใช้เป็นสติ๊กเกอร์ติดรถ มักจะใช้เป็น PVC REMOVER STICKER คือสติ๊กเกอร์ที่มีด้านหน้าสีขาว แต่ด้านหลังมีสีเทาหรือสีดำ เพื่อป้องกันไม่ให้สีรถบดบังลวดลายสติ๊กเกอร์ และที่สำคัญสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ จะไม่ทิ้งคราบกาวเมื่อลอกออก จึงเป็นที่นิยมใช้ในวงการสติ๊กเกอร์แร็พรถ

   สติ๊กเกอร์ติดรถ ราคา สติ๊กเกอร์ wrap รถ จะมีราคาแตกต่างกัน ซึ่งขึ้นอยู่กับคุณภาพของสติ๊กเกอร์ หมึกพิมพ์ และการติดตั้ง รวมถึงพื้นที่ในการติดตั้งด้วย เช่น สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์ สติ๊กเกอร์ติดรถกระบะ สติ๊กเกอร์แต่งรถต่างๆ

   อายุการใช้งานสติ๊กเกอร์ติดรถ ขึ้นอยู่กับหมึกพิมพ์ ถ้าเป็นหมึกเกรดทั่วไป อายุงานประมาณ 6-12 เดือน แต่ถ้าเป็นหมึก UV จะช่วยให้สีสรรสวยคงทนนานมากขึ้น ประมาณ 2-3 ปี

   บริษัท นอร์ทเทิร์นอาร์ต จำกัด บริการติดสติ๊กเกอร์รถ Wrap รถทุกชนิด Wrap รถ เชียงใหม่ Wrap รถ ราคาถูก ร้านสติ๊กเกอร์ติดรถ เชียงใหม่ และรับผลิตสติ๊กเกอร์ติดรถพร้อมดีไซน์ตามความต้องการ

" NORTHERN ART เราพร้อมมุ่งมั่นที่จะให้บริการงานทางด้านสื่อโฆษณา แบบครบวงจร ด้วยทีมงานมืออาชีพ สร้างสรรค์ผลงานมีคุณภาพ และพร้อมที่จะเป็นส่วนหนึ่งในธุรกิจของคุณ "

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า