สติ๊กเกอร์ไดคัท

สติ๊กเกอร์ไดคัท คือ สติ๊กเกอร์ PVC สีสรรต่างๆ นำมาเข้าเครื่องตัดโดยใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์ จึงเรียกว่า “สติ๊กเกอร์ไดคัท” หรือ “ Sticker Di-cut” เหมาะสำหรับงานสติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก ตกแต่งร้านค้า สำนักงาน สติ๊กเกอร์ไดคัทเป็นตัวๆ ในงานแต่งงาน งานป้ายลูกฟูก PPB สติ๊กเกอร์ไดคัทติดอะคริลิค สติ๊กเกอร์ไดคัทตู้ไฟ หรือป้ายไฟ ฯลฯ

ชนิดของสติ๊กเกอร์ไดคัท

  1. สติ๊กเกอร์สีทึบแสง มีหน้ากว้างทั่วไปคือ 53 ซม., 106 ซม. และ 120 ซม. มีสีต่างๆให้เลือก เนื้อสติ๊กเกอร์เป็น PVC พร้อมกาว ติดแน่น เหมาะกับงานป้ายต่างๆ หรือเป็นลวดลายต่างๆติดกระจก สติ๊กเกอร์ไดคัทราคาถูก อายุงานก็จะสั้นกว่า สติ๊กเกอร์ไดคัทที่ราคาสูงกว่า ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม กรณีที่ใช้งานกลางแจ้ง จำเป็นต้องใช้สติ๊กเกอร์ไดคัทคุณภาพดี ทำให้สีไม่ซีด และสติ๊กเกอร์คงทน ไม่กรอบหรือแตกง่าย
  2. สติ๊กเกอร์โปร่งแสง แสงสามารถผ่านทะลุได้ มีสีต่างๆให้เลือก เหมาะกับงานตกแต่งกระจก ไม่เหมาะกับงานตู้ไฟ เนื่องจากมีลักษณะใส
  3. สตีกเกอร์กึ่งทึบกึ่งโปร่งแสง เหมาะกับงานตู้ไฟ ป้ายไฟ ที่ให้แสงสีสดเวลาเปิดไฟ และมีอายุงานนานตั้งแต่ 1 ปีขึ้นไป

บริษัท นอร์ทเทิร์นอาร์ต จำกัด อันดับ 1 ศูนย์สติ๊กเกอร์ไดคัทเชียงใหม่ รับบริการออกแบบ และไดคัทสติ๊กเกอร์ทุกชนิดตามความต้องการ รับผลิตป้ายลูกฟูกติด สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก สติ๊กเกอร์ไดคัทอักษร สติ๊กเกอร์ไดคัทตู้ไฟ ป้ายไฟ พร้อมติดตั้ง โดยทีมงานมืออาชีพ

" NORTHERN ART เราพร้อมมุ่งมั่นที่จะให้บริการงานทางด้านสื่อโฆษณา แบบครบวงจร ด้วยทีมงานมืออาชีพ สร้างสรรค์ผลงานมีคุณภาพ และพร้อมที่จะเป็นส่วนหนึ่งในธุรกิจของคุณ "

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า