สแตนดี้ (Standy)

สแตนดี้ (Standy) คือ ป้ายสติ๊กเกอร์ติดทับบนแผ่น PP BOARD หรือแผ่นฟิวเจอร์บอร์ด (แผ่นลูกฟูก) มีทั้งแบบไดคัทและไม่ไดคัท สามารถเลือกความหนาของแผ่น PP BOARD ได้ตั้งแต่ 3 มม. จนถึง 5 มม. หรืออาจใช้วัสดุอื่นแทนเช่น สติ๊กเกอร์ติดบนโฟมบอร์ด หนา 5.5 มม. พร้อมขาตั้ง ซึ่งมีมากมายหลายชนิด เช่น ขาตั้งแผ่น PP BOARD, ขาตั้งเหล็ก, ขาตั้งอะลูมิเนียม ฯลฯ

สแตนดี้ (Standy) เหมาะสำหรับงานโฆษณา ประชาสัมพันธ์แบรนด์ สินค้า บุคคล หรือบริการต่างๆ ให้ดูโดดเด่น และน่าสนใจมากขึ้น คุณสมบัติที่ทำให้สแตนดี้เป็นที่นิยมคือ สามารถไดคัทได้เสมือนจริง เช่น สแตนดี้รูปคน ขนาดเท่าคนจริงๆ ดารา สแตนดี้รูปสัตว์ต่างๆ สแตนดี้แก้วกาแฟ ฯลฯ นอกจากนี้สแตนดี้ยังมีน้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายสะดวก

บริษัท นอร์ทเทิร์นอาร์ต จำกัด ศูนย์ผลิตสแตนดี้ (Standy) สแตนดี้ราคาถูก Standy ราคาโรงงาน สแตนดี้เท่าคนจริง สแตนดี้ขาเหล็ก พิมพ์ด้วยเครื่องพิมพ์ขนาดใหญ่ สีสวยสด คมชัด สามารถผลิตได้ทุกขนาด พร้อมไดคัทตามความต้องการ

" NORTHERN ART เราพร้อมมุ่งมั่นที่จะให้บริการงานทางด้านสื่อโฆษณา แบบครบวงจร ด้วยทีมงานมืออาชีพ สร้างสรรค์ผลงานมีคุณภาพ และพร้อมที่จะเป็นส่วนหนึ่งในธุรกิจของคุณ "

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า