อันดับ 1 บริษัท ออแกไนซ์ เชียงใหม่ / บริษัท Event & Organizer เชียงใหม่

บริษัท นอร์ทเทิร์นอาร์ต จำกัด เราคือ อันดับหนึ่ง บริษัท ออแกไนซ์ เชียงใหม่ หรือ บริษัท Event & Organizer เชียงใหม่ รับจัดอีเว้นท์เชียงใหม่ทุกรูปแบบครบวงจร ตั้งแต่โปรดักชั่น วางแผน ออกแบบ ครีเอทรูปแบบงานต่างๆ ไม่ซ้ำใคร ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมส่งเสริมการขาย การประชาสัมพันธ์องค์กร งานเปิดตัวสินค้า งานจัดเลี้ยง งานแต่งงาน งานอบรมสัมมนาวิชาการ งานแถลงข่าว Road Show, Grand Opening, Wedding, Exhibition , คอนเสริต, ดนตรีในสวน, เดินทรูป, รถแห่, สปอร์ทโฆษณา ฯลฯ รวมถึงเป็นส่วนหนึ่งในการโปรโมทธุรกิจของท่านแบบคุ้มค่า ประหยัด งบไม่บานปลาย ไม่ทิ้งงาน ด้วยประสบการณ์ และด้วยผลงานมากว่า 10 ปี เพื่อให้ท่านมั่นใจ และไว้วางใจ ให้เราเป็นหนึ่งในบริษัทออแกไนซ์เชียงใหม่ ที่จะช่วยสรรสร้างจินตนการของท่านให้เป็นจริง

อาจมีบริษัท ออแกไนซ์ เชียงใหม่ มากมายที่ท่านรู้จัก แต่เราคือหนึ่งในบริษัทอีเว้นท์เชียงใหม่ ที่เป็นทั้งผู้ผลิต โปรดักชั่น และผู้ดำเนินการทุกชั้นตอนด้วยทีมงานมือแบบอาชีพ ทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง รังสรรค์งานสำคัญของท่าน ให้ประทับใจไปตลอดกาล

" NORTHERN ART เราพร้อมมุ่งมั่นที่จะให้บริการงานทางด้านสื่อโฆษณา แบบครบวงจร ด้วยทีมงานมืออาชีพ สร้างสรรค์ผลงานมีคุณภาพ และพร้อมที่จะเป็นส่วนหนึ่งในธุรกิจของคุณ "

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า