อุปกรณ์ออกบูธ อุปกรณ์จัดบูธ

อุปกรณ์ออกบูธ อุปกรณ์จัดบูธ ถือเป็นสิ่งสำคัญหนึ่งในการโปรโมทแบรนด์สินค้า ประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์ต่างๆได้เป็นอย่างดี อีกทั้งบูธสำเร็จรูปที่ออกแบบโดดเด่น มีลักษณะเฉพาะ ช่วยให้ลูกค้าจดจำแบรนด์หรือโปรดักส์ได้เป็นอย่างดี การออกบูธ จัดกิจกรรมต่างๆ ถือเป็นกิจกรรมหลักของการส่งเสริมการตลาดในปัจจุบัน อุปกรณ์ออกบูธส่วนใหญ่ จะเป็นบูธสำเร็จรูป เคลื่อนย้ายสะดวก น้ำหนักเบา บูธถอดประกอบได้ บูธพับได้ หรือเป็นอุปกรณ์จัดบูธให้เช่า ซึ่งช่วยประหยัดงบประมาณในการจัดบูธได้เป็นอย่างดี

องค์ประกอบหลักของการจัดบูธ

  1. Back drop (ฉากสำเร็จรูป) เป็นส่วนประกอบหลัก ในการจัดบูธ อาจเป็นฉากสำเร็จรูป แบบพับเก็บได้ มีหลากหลายแบบ หลายขนาด หรือเป็นฉากที่ผลิตและออกแบบโดยเฉพาะงาน ช่วยสร้างความโดดเด่น หรูหรา น่าสนใจให้กับลูกค้าได้เป็นอย่างดี
  2. ชุดอุปกรณ์เสริมต่างๆ เช่น X STAND, ROLL UP, ธงญี่ปุ่น, เคาน์เตอร์สำเร็จรูป, ชั้นวางโบชัวร์, ชั้นวางสินค้า , ชั้นดีสเพลย์ต่างๆ โต๊ะชงชิม บูธชวนชิม สแตนดี้ ป้ายทรูป บอร์ดจัดนิทรรศการ ฯลฯ
  3. เกมส์อีเว้นท์ต่างๆ อาทิเช่น เกมส์วงล้อ เกมส์เปิดป้าย เกมส์โยนห่วง เป็นสันทนาการ สร้างความสนุกสนานเป็นกันเอง กับลูกค้า การเล่นเกมส์เพื่แจกของรางวัล หรือโปรโมชั่นลดแลกแจกแถมสินค้า เป็นการดึงดูดความสนใจ หรือสร้างการจดจำแบรนด์และสินค้าได้มากขึ้น
  4. MC หรือ PRETTY ที่ช่วยประชาสัมพันธ์สินค้า รายละเอียดสินค้า ชักชวน ทดลอง ชิม สาธิต บรรยาย พูดคุย ฯลฯ

บริษัท นอร์ทเทิร์นอาร์ต จำกัด อันดับ 1 ศูนย์จำหน่ายอุปกรณ์จัดบูธเชียงใหม่ อุปกรณ์ออกบูธเชียงใหม่ บูธสำเร็จรูปราคาถูก บูธสำเร็จรูปให้เช่า อุปกรณ์จัดบูธราคาถูก ขายอุปกรณ์จัดบูธ ทั้งออกแบบบูธ ผลิตบูธต่างๆ และการ SET UP บูธ รับจัดบูธเชียงใหม่ จัดบูธนิทรรศการทุกรูปแบบ ราคามาตราฐาน โดยทีมงานมืออาชีพ และมีประสบการณ์ การันตีผลงาน

ไม่เจอสิ่งที่คุณกำลังค้นหา?
พูดคุยกับทีมงานของเราได้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า