เคาน์เตอร์ออกบูธ เคาน์เตอร์บูธ เคาน์เตอร์บูธคีออส (Exhibition Counter)

เคาน์เตอร์ออกบูธ เคาน์เตอร์บูธ (Exhibition Counter) เหมาะสำหรับการจัดบูธ ตกแต่งบูธ ซึ่งสามารถออกแบบงานพิมพ์เพื่อติดลงบนเคาน์เตอร์ได้ ช่วยการโปรโมท หรือประชาสัมพันธ์ได้มากยิ่งขึ้น เคาน์เตอร์ออกบูธส่วนใหญ่จะน้ำหนักเบา พกพาและเคลื่อนย้ายสะดวก ติดตั้งง่าย จัดเก็บไม่ยุ่งยาก โครงสร้างเคาน์เตอร์บูธ มักจะเป็นโครงอะลูมิเนียม ถอดประกอบได้ มีรูปทรงแตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับความต้องการ เคาน์เตอร์บูธราคาถูก มักจะเป็นวัสดุที่ไม่แข็งแรงมากนัก เหมาะสำหรับการใช้งานเพียงครั้งเดียว ส่วนเคาน์เตอร์ออกบูธที่ใช้วัสดุอย่างดี อะลูมิเนียมแข็งแรง ก็จะสามารถใช้งานได้หลายครั้ง

บริษัท นอร์ทเทิร์นอาร์ต จำกัด จำหน่ายอุปกรณ์จัดบูธ เคาน์เตอร์ออกบูธราคาถูก เคาน์เตอร์บูธคีออสถอดประกอบได้ มีทั้งแบบเคาน์เตอร์ตรง เคาน์เตอร์โค้ง เคาน์เตอร์ออกบูธถอดประกอบได้ สินค้าคุณภาพ ราคาโรงงาน พร้อมออกแบบงานพิมพ์ และจัดส่งทั่วไทย

" NORTHERN ART เราพร้อมมุ่งมั่นที่จะให้บริการงานทางด้านสื่อโฆษณา แบบครบวงจร ด้วยทีมงานมืออาชีพ สร้างสรรค์ผลงานมีคุณภาพ และพร้อมที่จะเป็นส่วนหนึ่งในธุรกิจของคุณ "

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า