โพเดียม แท่นบรรยาย Podium

Podium หรือ โพเดียม คือ แท่นบรรยาย เป็นอุปกรณ์ที่ใช้ประกอบในงานพิธีการต่างๆ สำหรับ พิธีกร ผู้ประกาศ วิทยากร หรือ บุคคลต่างๆ โพเดียมมีชื่อเรียกหลายชื่อ เช่น แท่นบรรยาย แท่นยืนบรรยาย แท่นประกาศ สแตนนักพูด และ Podium ส่วนภาษาอังกฤษ จะใช้คำว่า “ Lectern ” ความหมายของโพเดียมคือ แท่นที่ใช้สำหรับยืนนั่นเอง โพเดียมทำจากวัสดุหลายชนิด ตั้งแต่ไม้จริง ไม้เนื้อแข็ง ไม้ MDF เหล็ก สแตนเลส และอะคริลิค ซึ่งทำให้โพเดียมราคาแตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ ขนาดและดีไซน์ รวมถึงอุปกรณ์เสริมต่างๆเช่น ไมโครโฟน หลอดไฟ LED

แท่นบรรยายราคา โดยทั่วไปโพเดียมราคาถูก มักจะใช้วัสดุไม้ MDF ทำสีหรือติดลามิเนตลายไม้ สีสรรต่างๆ โพเดียมสำเร็จรูป ที่ผลิตคราวละมากๆ ราคาจะถูกกว่าโพเดียมไม้จริง หรือโพเดียมสแตนเลส

บริษัท นอร์ทเทิร์นอาร์ต จำกัด อันดับหนึ่งศูนย์โพเดียมเชียงใหม่ จำหน่ายโพเดียม Podium แท่นบรรยาย หลากหลายสไตล์ จากโรงงานผลิต สู่ผู้ซื้อโดยตรง วัสดุคุณภาพ ราคาโรงงาน พร้อมจัดส่งทั่วไทย

ชนิดของโพเดียม

โพเดียมตกแต่งสแตนเลส

โพเดียม แท่นบรรยาย ตกแต่งสแตนเลส เพิ่มความหรูหรา ใช้ในงานพิธีการต่างๆ สำหรับ พิธีกร ผู้ประกาศ วิทยากร หรือ บุคคลต่างๆ โพเดียมมีชื่อเรียกหลายชื่อ เช่น แท่นบรรยาย แท่นยืนบรรยาย แท่นประกาศ สแตนนักพูด และ Podium

โพเดียมยืนคู่

โพเดียมไม้แบบยืนคู่ เหมาะสำหรับผู้บรรยายหรือพิธีกรคู่ ท้อปกว้าง มีทั้งแบบไม้จริงทำสี และไม้MDFทำสี หลากหลายสไตล์

โพเดียมสแตนเลส

โพเดียมสแตนเลส ทำจากสแตนเลสเงา SUS304 เกรดA แข็งแรง ทนทาน หลากหลายสไตล์ สามารถใช้งานได้ทั้งภายในและภานนอกอาคาร ทนแดดทนฝน

โพเดียมพร้อมไมค์

" NORTHERN ART เราพร้อมมุ่งมั่นที่จะให้บริการงานทางด้านสื่อโฆษณา แบบครบวงจร ด้วยทีมงานมืออาชีพ สร้างสรรค์ผลงานมีคุณภาพ และพร้อมที่จะเป็นส่วนหนึ่งในธุรกิจของคุณ "

เช็คราคาสินค้า โพเดียม เพิ่มเติม !!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า