เบอร์โทรติดต่อ

โพเดียม แท่นบรรยาย Podium

Podium หรือ โพเดียม คือ แท่นบรรยาย เป็นอุปกรณ์ที่ใช้ประกอบในงานพิธีการต่างๆ สำหรับ พิธีกร ผู้ประกาศ วิทยากร หรือ บุคคลต่างๆ โพเดียมมีชื่อเรียกหลายชื่อ เช่น แท่นบรรยาย แท่นยืนบรรยาย แท่นประกาศ สแตนนักพูด และ Podium ส่วนภาษาอังกฤษ จะใช้คำว่า “ Lectern ” ความหมายของโพเดียมคือ แท่นที่ใช้สำหรับยืนนั่นเอง โพเดียมทำจากวัสดุหลายชนิด ตั้งแต่ไม้จริง ไม้เนื้อแข็ง ไม้ MDF เหล็ก สแตนเลส และอะคริลิค ซึ่งทำให้โพเดียมราคาแตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ ขนาดและดีไซน์ รวมถึงอุปกรณ์เสริมต่างๆเช่น ไมโครโฟน หลอดไฟ LED

แท่นบรรยายราคา โดยทั่วไปโพเดียมราคาถูก มักจะใช้วัสดุไม้ MDF ทำสีหรือติดลามิเนตลายไม้ สีสรรต่างๆ โพเดียมสำเร็จรูป ที่ผลิตคราวละมากๆ ราคาจะถูกกว่าโพเดียมไม้จริง หรือโพเดียมสแตนเลส

บริษัท นอร์ทเทิร์นอาร์ต จำกัด อันดับหนึ่งศูนย์โพเดียมเชียงใหม่ จำหน่ายโพเดียม Podium แท่นบรรยาย หลากหลายสไตล์ จากโรงงานผลิต สู่ผู้ซื้อโดยตรง วัสดุคุณภาพ ราคาโรงงาน พร้อมจัดส่งทั่วไทย

ชนิดของโพเดียม

โพเดียมไม้ (ตกแต่งสแตนเลส)

โพเดียมไม้ ตกแต่งสแตนเลส เพิ่มความหรูหรา มีทั้งแบบไม้จริงทำสี และไม้MDFทำสี หลากหลายสไตล์ มีหลายสีให้เลือก อาทิเช่น สีโอ๊ค สีดำ สีขาว ฯลฯ

โพเดียมยืนคู่

โพเดียมไม้แบบยืนคู่ เหมาะสำหรับผู้บรรยายหรือพิธีกรคู่ ท้อปกว้าง มีทั้งแบบไม้จริงทำสี และไม้MDFทำสี หลากหลายสไตล์

โพเดียมไม้ (ตกแต่งอะคริลิค)

โพเดียมไม้ ตกแต่งอะคริลิคเสริมด้านข้าง สไตล์โมเดิร์น หลาหลายสไตล์ มีหลายสีให้เลือก อาทิเช่น สีโอ๊ค สีดำ สีขาว โพเดียมบางรุ่นสามารถสั่งสีตามความต้องการได้ ฯลฯ

โพเดียม 2 สี (Two-tone)

โพเดียมไม้ 2 สี Two-tone สไตล์โมเดิร์น หลากหลายดีไซน์ ไม่ซ้ำใคร ฯลฯ

โพเดียมไม้ล้วน ทำสี

โพเดียมไม้ล้วน มีทั้งแบบไม้จริง ไม้สักทำสี ไม้เนื้อแข็ง และไม้MDFทำสี มีหลากหลายสไตล์ สามารถสั่งสีตามความต้องการได้(เฉพาะบางรุ่น)

โพเดียมสแตนเลส

โพเดียมสแตนเลส ทำจากสแตนเลสเงา SUS304 เกรดA แข็งแรง ทนทาน หลากหลายสไตล์ สามารถใช้งานได้ทั้งภายในและภานนอกอาคาร ทนแดดทนฝน

โพเดียมพร้อมไมค์

" NORTHERN ART เราพร้อมมุ่งมั่นที่จะให้บริการงานทางด้านสื่อโฆษณา แบบครบวงจร ด้วยทีมงานมืออาชีพ สร้างสรรค์ผลงานมีคุณภาพ และพร้อมที่จะเป็นส่วนหนึ่งในธุรกิจของคุณ "

เช็คราคาสินค้า โพเดียม เพิ่มเติม !!