Products_backup

สินค้าของเรา
X STAND

อุปกรณ์จัดบุธ ดีสเพลย์ DISPLAY

      จำหน่ายอุปกรณ์จัดบูธ อุปกรณ์ดีสเพลย์ หลากหลายแบบให้เลือก อาทิเช่น X STAND, ROLL UP, POP UP , BACK DROP, แบคดรอป, ฉากสำเร็จรูป, ธงญี่ปุ่น, ธงชายหาด, ธงกระถาง, ชั้นวางโบชัวร์, ชั้นวางสินค้า, โปสเตอร์สแตน, ตู้ไฟสำเร็จรูป, โต๊ะชวนชิม,ชั้นวางสินค้า, สแตนดี้, STANDY, บอร์ดนิทรรศการ, สกายทิวป์, SKY TUBE, ป้ายทรูป, ป้ายถือ, ป้ายเดินถือ ,ป้ายลูกฟูก, PP BOARD, อื่นๆ ฯลฯ

      บริการผลิตงาน ออกแบบดีไซน์ อุปกรณ์ออกบูธ สินค้าคุณภาพ ราคาโรงงาน คุณสมบัติ แข็งแรง ทนทาน เก็บรักษาง่าย ขนย้ายสะดวก สามารถใช้ส่งเสริมการขายได้ง่าย โดดเด่นในรูปแบบของแบรนสินค้าของเราเอง เหมาะสำหรับ งานแสดงสินค้า นิทรรศการ งานออกบูธ งานโรดโชว์ต่างๆ

X-STAND
เอ็กส์สแตน

ROLL UP
โรลอัพ

J FLAG
ธงญี่ปุ่น

แบคดรอป

POP UP
แบคดรอป

EXHIBITION DESK
โต๊ะชงชิม

แบคดรอป

COUNTER
เคาน์เตอร์

BROCHURE HOLDER
ชั้นวางโบชัวร์

POSTER & MENU STAND

STANDY
สแตนดี้

BOARD SCREEN
บอร์ดนิทรรศการ

LIGHTBOX
ตู้ไฟ

TROOP
ป้ายทรูป

SHELVES
ชั้นวางสินค้า

PP BOARD
ป้ายลูกูฟ

SKY TUBE
สกายทิวป์

LED FRAME กรอบป้ายไฟ LED

    กรอบป้ายไฟแอลอีดี หรือกล่องไฟแอลอีดีแบบบาง เป็นงานกล่องไฟแบบบาง สำหรับงานที่ต้องการความบางเฉียบ สวยงาม  หรูหรา ทันสมัย หรือในพื้นที่จำกัด   โดยใช้หลอกไฟ LED ร่วมกับเทคโนโลยีแผ่นพลาสติกกระจายแสง  โดยมีความหนากล่องประมาณ 1.5-2.5 ซม. ขึ้นอยู่กับรุ่น และชนิดของกรอบเฟรม สามารถเปลี่ยนรูปภาพภายในกล่องได้ง่าย โดยเปิดจากด้านหน้า  ทำได้อย่างรวดเร็ว เหมาะสำหรับงาน โชว์รูปสินค้า  นาฬิกา เพชร เครื่องประดับ  คอสเมติกส์ หรือรายการอาหาร 

มีทั้งหมด 4 ชนิดคือ

กรอบป้ายไฟแอลอีดี Magnatic Frame เป็นกรอบแบบอลูมิเนียม ติดแถบแม่เหล็ก ทนแรงกระแทกได้ดีกว่า เปลี่ยนภาพได้ง่ายโดยใช้จุ๊บสุญญากาศ มีความหนาเพียง 17 มม. ทันสมัย สวยงาม ประหยัดไฟ  

(คลิกเพื่ออ่านต่อ>>>)

กรอบป้ายไฟแอลอีดี Crystal Frame เป็นกรอบไฟ ที่ใช้วัดุเป็นอะคลิลิคใส 2 แผ่นประกบด้วยหมุด 4 มุม บริเวณขอบจะเรืองแสงสวยงาม การออกแบบเรียบง่ายโดดเด่น ซ่อนวงจรไฟไว้ด้านใน บางเฉียบ ประหยัดพลังงาน  

(คลิกเพื่ออ่านต่อ>>>>>)

กรอบป้ายไฟแอลอีดี Aluminium Frame เป็นกรอบอะลูมิเนียมเรืองแสง บางพิเศษ คุณภาพสูง และออกแบบได้บางเฉียบเนี้ยบทุกจุด  โดยการนำเสนอแบบกรอบหน้าต่างที่เป็นแฟชั่นล่าสุด กะทัดรัด ทันสมัย

  (คลิกเพื่ออ่านต่อ>>>>>)

กรอบป้ายไฟแอลอีดี Aluminium Frame เป็นกรอบอะลูมิเนียมเรืองแสง บางพิเศษ คุณภาพสูง และออกแบบได้บางเฉียบเนี้ยบทุกจุด โดยการนำเสนอแบบกรอบหน้าต่างที่เป็นแฟชั่นล่าสุด กะทัดรัด ทันสมัย 

(คลิ๊กเพื่ออ่านต่อ>>>>>)

โพเดียม Podium

    โพเดียม Podium เป็นอุปกรณ์ที่ใช้ในการยืนบรรยาย หรือเปิดงานที่เป็นทางการ มีชื่อเรียกหลากหลายไม่ว่าจะเป็นแท่นยืนบรรยาย แสตนนักพูด หรือแท่นบรรยาย จะช่วยเสริมบุคลิกของผู้บรรยาย หรือผู้ที่ต้องการนำเสนอผลงานข่าวสารหรือข้อมูลต่างๆที่จะนำเสนอสู่ผู้รับฟังโดยวิธีการยืนบรรยายหรือยืนประกาศ โดยอุปกรณ์ดังกล่าวจะมีส่วนช่วยให้ผู้บรรยายมีความถนัดที่จะพูดบรรยายและใช้วางเอกสาร หรืออุปกรณ์ที่ต้องใช้ในการบรรยายทำให้มั่นใจมากขึ้นในการนำเสนอข้อมูล

เกมส์ (GAME)

    ในการจัดงานอีเว้นท์ต่างๆไม่ว่าจะเป็น งานเปิดตัวสินค้า  โรดโชว์ งานคอนเสิร์ต งานมีตติ้งประจำปี สิ่งที่ทำให้งานสนุกสนาน และไม่น่าเบื่อคือความท้าทายของเหล่าออแกไนซ์เซอร์  หนึ่งในกิจกรรมที่ตอบสนองความต้องการของผู้ร่วมงานคือการเล่นเกมส์ต่างๆ  เกมส์สำหรับงานอีเว้นท์จึงเป็นทางเลือกหนึ่งที่ผลิตขึ้นมาเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้ากลุ่มนี้

ไม่เจอสิ่งที่คุณกำลังค้นหา?
พูดคุยกับทีมงานของเราได้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า