Menu

ชั้นวางสินค้า Shelf วางสินค้า เชลวางสินค้า

ชั้นวางสินค้า คือ อุปกรณ์ชั้นวางสินค้า หรืออาจเรียกชื่ออื่นๆ อาทิเช่น Shelf วางสินค้า เชลวางสินค้า ชั้นดีสเพลย์ ชั้นวางโชว์สินค้า ถือว่าเป็นอุปกรณ์อย่างหนึ่ง ที่สำคัญในการส่งเสริมการขาย ชั้นวางสินค้า สามารถผลิตจากวัสดุหลากหลายชนิด อาทิเช่น เหล็ก ไม้ อะคริลิค พลาสวูด แผ่นพีพีบอร์ด หรือกระดาษลูกฟูก เป็นต้น ชั้นวางสินค้า มีส่วนช่วยเสริมและโปรโมทแบรนด์สินค้า ประชาสัมพันธ์ ราคาไม่แพง เมื่อเปรียบเทียบกับเฟอร์นิเจอร์หรือชั้นวางทั่วไป และมักมีการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เพื่อให้ลูกค้าจดจำแบรนด์ได้ง่าย และเพื่อให้สินค้าที่จัดวางดูโดดเด่น สะดุดตา เหมาะเจาะลงตัว ใช้งานง่าย โดยทั่วไปชั้นวางสินค้าหรือดีสเพลย์วางสินค้า จะมีทั้งแบบถอดประกอบได้ และที่ประกอบตายตัว ขึ้นอยู่กับการใช้งาน และลักษณะของสินค้าแต่ละชนิด

ชั้นวางสินค้าราคาถูก จะทำจากวัสดุที่ไม่คงทน เช่น แผ่นพีพีบอร์ด ฟิวเจอร์บอร์ด หรือ กระดาษลูกฟูก น้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายสะดวก แต่มีข้อจำกัดในการวางสินค้าบางชนิดเท่านั้น เนื่องจากรับน้ำหนักได้จำกัด มักจะเป็นชั้นวางสินค้าประเภท ขนม ของขบเคี้ยว เครื่องสำอาง ของใช้จุกจิก ของเล่น ฯลฯ มักใช้ในการประชาสัมพันธ์แบรนด์บางโอกาส หรือ ช่วงเวลาสั้นๆ

ชั้นวางสินค้าพลาสวูด
พลาสวูด (PLASWOOD) จัดเป็นวัสดุอย่างหนึ่ง ที่ใช้ในการผลิตเฟอร์นิเจอร์ เนื่องจากเป็นวัสดุที่มีความแข็งแรงน้ำหนักเบา สีขาว ทำให้เหมาะกับการตกแต่งได้ง่าย มีความแข็งแรง กันน้ำ น้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายง่าย อีกทั้งยังมีความหนาตั้งแต่ 1 มม. จนถึง 25 มม. สามารถนำมาฉลุ ตัดแต่ง ได้ง่าย สวยงาม คงทน จึงเป็นวัสดุหลักในการทำชั้นวางสินค้า หรือ Shelf วางสินค้า หรือเชลวางสินค้า นอกจากนี้ยังสามารถออกแบบงานพิมพ์ได้ตามความต้องการ สามารถผลิตแบบถอดประกอบ เพื่อสะดวกต่อการเคลื่อนย้าย การขนส่ง และแบบประกอบถาวร ขึ้นอยู่กับความต้องการ

ชั้นวางสินค้าเหล็ก
อุปกรณ์ชั้นวางสินค้า Shelf วางสินค้า ที่ทำจากเหล็ก จะมีความมั่นคงแข็งแรง ทนทาน รับน้ำหนักได้ดี สามารถออกแบบได้ตามความต้องการ แต่ใช้ขั้นตอนการผลิตที่ยุ่งยาก ซับซ้อนกว่าชั้นวางลูกฟุก หรือ ชั้นวางพลาสวูด การผลิตชั้นวางสินค้าเหล็ก จึงเป็นงานการผลิตที่ต้องใช้ความชำนาญ ตั้งแต่การเชื่อมตัด การประกอบ จนถึง การพ่นสีหรือ Powder coating จึงทำให้ชั้นวางสินค้าเหล็กราคาสูงกว่า ชั้นวางสินค้าฟิวเจอร์บอร์ด หรือชั้นวางสินค้าพลาสวูด ชั้นวางสินค้าเหล็ก มักใช้กับสินค้าที่มีน้ำหนักมาก เช่น น้ำมันเครื่อง อุปกรณ์ช่าง ลูกบิดกุญแจ เครื่องดื่มต่างๆ เครื่องใช้ไฟฟ้า อะหลั่ยต่างๆ เป็นต้น

บริษัท นอร์ทเทิร์นอาร์ต จำกัด อันดับหนึ่งศูนย์ชั้นวางสินค้าเชียงใหม่ ที่ให้บริการ ให้คำปรึกษา แนะนำ และออกแบบดีไซน์ 3D ชั้นวางสินค้า หรือ Shelf วางสินค้า หรือเชลวางสินค้าตามความต้องการ สวยงาม และเหมาะกับการใช้งานสามารถใช้ประโยชน์ได้เต็มที่ ราคาเหมาะสม และเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของลูกค้าแต่ละราย รวมถึงผลิตตัวอย่างชั้นวางสินค้าต้นแบบ (Prototype) ก่อนผลิตสินค้าจริง ด้วยทีมงานมืออาชีพ พร้อมด้วยเครื่องมือเครื่องจักรที่ทันสมัย บริการจัดส่งทั่วไทย

Showing all 15 results

" NORTHERN ART เราพร้อมมุ่งมั่นที่จะให้บริการงานทางด้านสื่อโฆษณา แบบครบวงจร ด้วยทีมงานมืออาชีพ สร้างสรรค์ผลงานมีคุณภาพ และพร้อมที่จะเป็นส่วนหนึ่งในธุรกิจของคุณ "