ชั้นวางสินค้า Shelf วางสินค้า เชลวางสินค้า

ชั้นวางสินค้า คือ อุปกรณ์ชั้นวางสินค้า หรืออาจเรียกชื่ออื่นๆ อาทิเช่น Shelf วางสินค้า เชลวางสินค้า ชั้นดีสเพลย์ ชั้นวางโชว์สินค้า ถือว่าเป็นอุปกรณ์อย่างหนึ่ง ที่สำคัญในการส่งเสริมการขาย ชั้นวางสินค้า สามารถผลิตจากวัสดุหลากหลายชนิด อาทิเช่น เหล็ก ไม้ อะคริลิค พลาสวูด แผ่นพีพีบอร์ด หรือกระดาษลูกฟูก เป็นต้น ชั้นวางสินค้า มีส่วนช่วยเสริมและโปรโมทแบรนด์สินค้า ประชาสัมพันธ์ ราคาไม่แพง เมื่อเปรียบเทียบกับเฟอร์นิเจอร์หรือชั้นวางทั่วไป และมักมีการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เพื่อให้ลูกค้าจดจำแบรนด์ได้ง่าย และเพื่อให้สินค้าที่จัดวางดูโดดเด่น สะดุดตา เหมาะเจาะลงตัว ใช้งานง่าย โดยทั่วไปชั้นวางสินค้าหรือดีสเพลย์วางสินค้า จะมีทั้งแบบถอดประกอบได้ และที่ประกอบตายตัว ขึ้นอยู่กับการใช้งาน และลักษณะของสินค้าแต่ละชนิด

ชั้นวางสินค้าราคาถูก จะทำจากวัสดุที่ไม่คงทน เช่น แผ่นพีพีบอร์ด ฟิวเจอร์บอร์ด หรือ กระดาษลูกฟูก น้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายสะดวก แต่มีข้อจำกัดในการวางสินค้าบางชนิดเท่านั้น เนื่องจากรับน้ำหนักได้จำกัด มักจะเป็นชั้นวางสินค้าประเภท ขนม ของขบเคี้ยว เครื่องสำอาง ของใช้จุกจิก ของเล่น ฯลฯ มักใช้ในการประชาสัมพันธ์แบรนด์บางโอกาส หรือ ช่วงเวลาสั้นๆ

บริษัท นอร์ทเทิร์นอาร์ต จำกัด อันดับหนึ่งศูนย์ชั้นวางสินค้าเชียงใหม่ ที่ให้บริการ ให้คำปรึกษา แนะนำ และออกแบบดีไซน์ 3D ชั้นวางสินค้า หรือ Shelf วางสินค้า หรือเชลวางสินค้าตามความต้องการ สวยงาม และเหมาะกับการใช้งานสามารถใช้ประโยชน์ได้เต็มที่ ราคาเหมาะสม และเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของลูกค้าแต่ละราย รวมถึงผลิตตัวอย่างชั้นวางสินค้าต้นแบบ (Prototype) ก่อนผลิตสินค้าจริง ด้วยทีมงานมืออาชีพ พร้อมด้วยเครื่องมือเครื่องจักรที่ทันสมัย บริการจัดส่งทั่วไทย

ชนิดของชั้นวางสินค้า

ชั้นวางสินค้าเหล็ก

อุปกรณ์ชั้นวางสินค้า Shelfวางสินค้า ที่ทำจากเหล็ก ถอดประกอบได้ จะมีความมั่นคงแข็งแรง ทนทาน รับน้ำหนักได้ดี สามารถออกแบบได้ตามความต้องการ แต่ใช้ขั้นตอนการผลิตที่ยุ่งยาก ซับซ้อนกว่าชั้นวางลูกฟุก หรือ ชั้นวางพลาสวูด การผลิตชั้นวางสินค้าเหล็ก จึงเป็นงานการผลิตที่ต้องใช้ความชำนาญ ตั้งแต่การเชื่อมตัด การประกอบ จนถึง การพ่นสีหรือ Powder coating จึงทำให้ชั้นวางสินค้าเหล็กราคาสูงกว่า ชั้นวางสินค้าฟิวเจอร์บอร์ด หรือชั้นวางสินค้าพลาสวูด ชั้นวางสินค้าเหล็ก มักใช้กับสินค้าที่มีน้ำหนักมาก เช่น น้ำมันเครื่อง อุปกรณ์ช่าง ลูกบิดกุญแจ เครื่องดื่มต่างๆ เครื่องใช้ไฟฟ้า อะหลั่ยต่างๆ เป็นต้น นอกจากนี้ ยังสามารถติดสติ๊กเกอร์เพื่อโปรโมทแบรนด์ ตกแต่งเพื่อความสวยงามได้อีกด้วย

ชั้นวางสินค้าพลาสวูด

ชั้นวางสินค้าพลาสวูด (PLASWOOD) ถอดประกอบได้ ทำจากแผ่นพลาสวูดจัดเป็นวัสดุอย่างหนึ่ง ที่ใช้ในการผลิตเฟอร์นิเจอร์ เนื่องจากเป็นวัสดุที่มีความแข็งแรงน้ำหนักเบา สีขาว ทำให้เหมาะกับการตกแต่งได้ง่าย มีความแข็งแรง กันน้ำ น้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายง่าย อีกทั้งยังมีความหนาตั้งแต่ 1 มม. จนถึง 25 มม. สามารถนำมาฉลุ ตัดแต่ง ได้ง่าย สวยงาม คงทน จึงเป็นวัสดุหลักในการทำชั้นวางสินค้า shelfวางสินค้า นอกจากนี้ ยัสามารถออกแบบงานพิมพ์ได้ตามความต้องการ สามารถผลิตแบบถอดประกอบ เพื่อสะดวกต่อการเคลื่อนย้าย การขนส่ง และแบบประกอบถาวร ขึ้นอยู่กับความต้องการ

ชั้นวางสินค้าไม้

ชั้นวางสินค้าไม้ ทำจากไม้MDF พ่นสีอุตสาหกรรม มีทั้งแบบถอดประกอบได้และยึดติดแน่น มีหลายแบบหลายดีไซน์ ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้า โดยคำนึงถึงตัวสินค้าเป็นหลัก สามารถติดสติ๊กเกอร์ แบนเน่อร์ต่างๆ เพื่อโปรโมทแรนด์สินค้าได้ ชั้นวางสินค้าไม้ มีความแข็งแรงทนทาน เหมาะกับภายภายในอาคาร ชั้นโชว์สินค้า

ชั้นวางสินค้าลูกฟูก

ชั้นวางสินค้าลูกฟูก ชั้นวางสินค้าพีพีบอร์ด (PP BOARD) ผลิตจากแผ่นลูกฟูก พีพีบอร์ด หรือ ฟิวเจอร์บอร์ด สามารถรับน้ำหนักได้ไม่มากนัก มักจะเป็นชั้นโชว์สินค้าขนาดเล็ก น้ำหนักเบา เช่น ชั้นโชว์เครื่องสำอาง ชั้นโชว์เครื่องประดับ ชั้นโชว์ยาดม ยาหม่อง ฯลฯ สามารถติดสติ๊กเกอร์ เพื่อโปรโมทแบรนด์สินค้าได้ นิยมมากสำหรับบริษัท หรือ ห้างร้านที่สั่งผลิตเพื่อแจกจ่ายให้กับผู้แทนจำหน่าย เนื่องจากมีราคาถูก น้ำหนักเบา

" NORTHERN ART เราพร้อมมุ่งมั่นที่จะให้บริการงานทางด้านสื่อโฆษณา แบบครบวงจร ด้วยทีมงานมืออาชีพ สร้างสรรค์ผลงานมีคุณภาพ และพร้อมที่จะเป็นส่วนหนึ่งในธุรกิจของคุณ "

เช็คราคาสินค้า ชั้นวางสินค้า เพิ่มเติม !!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า