กรอบรูปอลูมิเนียม / Snap frame / กรอบโปสเตอร์ / Poster frame

Snap frame คือกรอบภาพสำเร็จรูป โดยทั่วไปมักจะทำด้วยอะลูมิเนียม ที่มีคุณสมบัติพิเศษคือสามารถเปิดกรอบเพื่อใส่รูปภาพได้ง่าย มีหลายขนาด ขนาดทั่วไปตั้งแต่ A4, A3, A2, A1 ฯลฯ อาจมีชื่อเรียกได้หลายชื่อ เช่น Poster frame, Magnetic frame, Display frame, กรอบใส่ภาพ, กรอบเปลี่ยนภาพได้, กรอบรูปอลูมิเนียม ฯลฯ

Aluminium poster frame คือกรอบใส่รูปภาพ หรือกรอบโปสเตอร์
วัสดุทำจากอะลูมิเนียมอัลลอยด์ Aluminium Alloy มีหลายสีให้เลือก อาทิเช่น สีขาว สีดำ สีเงิน สีทอง สามารถเปิดกรอบเปลี่ยนภาพได้ง่าย แขวนติดหนังได้ง่าย มีความหนาเพียง 20 mm. เท่านั้น สามารถนำไปตกแต่งตามสถานที่ต่างๆ เพื่อความสวยงามหรือโฆษณาประชาสัมพันธ์ แผ่นปิดประกาศ นิทรรศการ ร้านอาหาร สปา โรงแรม ฯลฯ

Magnetic snap frame คือ กรอบโปสเตอร์เฟรมแบบแม่เหล็ก ดีไซน์รูปทรงทันสมัยแบบแทปเล็ต (Taplet) มุมโค้งมน รูปทรงโมเดิร์น ทำจากอะลูมิเนียม เปลี่ยนภาพได้ง่าย โดยใช้จุ๊บดูดแผ่นใสด้านหน้าออกและใส่รูปภาพ แผ่นใสจะดูดติดกับกรอบโดยใช้แม่เหล็กบางๆติดไว้ กรอบมีความหนาเพียง 10 mm.เท่านั้น สามารถนำไปตกแต่งตามสถานที่ต่างๆ เพื่อความสวยงาม หรือโฆษณาประชาสัมพันธ์ แผ่นปิดประกาศ นิทรรศการ ฯลฯ

Aluminium poster frame คือ กรอบใส่ภาพ สามารถเปลี่ยนภาพได้ง่าย โดยฝากรอบด้านบนจะสามารถเปิดออกได้ รูปทรงเหมือนกรอบรูป แต่ทำจากอะลูมิเนียมอบสี มีหลายสี อาทิเช่น สีขาว สีเทา สีทอง สีดำ มีให้เลือกหลายขนาด ตั้งแต่ ตั้งแต่ A4, A3, A2, A1

Magnetic display sheet คือ กรอบภาพแม่เหล็ก มีแผ่นใสปิดด้านหน้า ดูดติดกับแผ่นหลังโดยใช้แม่เหล็ก มีขนาดบางเพียง 2-3 มม. เหมาะสำหรับติดแผ่นประกาศ เอกสาร รูปภาพ โบชัวร์โฆษณาประชาสัมพันธ์ต่างๆ จุดเด่นคือสามารถติดบนกระจก มีทั้งแบบหน้าเดียว และ 2 หน้า หรือติดบริเวณในลิฟท์ กระจกร้านค้า ติดตั้งได้ง่าย โดยมีแถบกาว ไม่ต้องเจาะผนัง มี 2 ขนาดคือ A3 และA4

บริษัท นอร์ทเทิร์นอาร์ต จำกัด ศูนย์จำหน่าย Snap frame, Poster frame, Picture frame, Manetic display frameรอบใส่ภาพ กรอบโปสเตอร์ กรอบเฟรม กรอบรูปอลูมิเนียม หลากหลายสไตล์ รูปทรงโมเดิร์น วัสดุคุณภาพ หลายขนาดตามความต้องการ พร้อมจัดส่งทั่วไทย

" NORTHERN ART เราพร้อมมุ่งมั่นที่จะให้บริการงานทางด้านสื่อโฆษณา แบบครบวงจร ด้วยทีมงานมืออาชีพ สร้างสรรค์ผลงานมีคุณภาพ และพร้อมที่จะเป็นส่วนหนึ่งในธุรกิจของคุณ "

เช็คราคาสินค้า กรอบรูปอลูมิเนียม เพิ่มเติม !!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า