เบอร์โทรติดต่อ 088-890-8009 หรือ 099-908-9880

X Stand (เอ็กสแตน) ป้าย X Stand

เอ็กสแตน X Stand คือ อุปกรณ์ดีสเพลย์ ที่ช่วยโฆษณาประชาสัมพันธ์ต่างๆ มีลักษณะเป็นขาตั้งรูปตัว X จึงมีชื่อเรียกว่า X Stand, X Banner, X Frame, ขาตั้งป้าย, ป้าย X Stand สามารถถอดประกอบได้ น้ำหนักเบา พกพาสะดวก

ชนิดของป้าย X Stand

1. X Stand ขนาด 60×160 ซม. ซึ่งเป็น X Stand ขนาดมาตราฐาน ที่เป็นที่นิยมใช้กันแพร่หลาย
2. X Stand ขนาด 80×180 ซม.
3. X Stand แบบปรับขนาดได้ สามารถปรับเป็นขนาด 60×160 หรือ 80×180 ซม.ได้
4. X Stand 2 หน้า

คุณสมบัติของ X Stand

ใช้สำหรับติดแผ่นงานพิมพ์ ซึ่งอาจจะเป็นไวนิล หรือ PP FILM เพื่อโฆษณาประชาสัมพันธ์ งานออกบูธ เป็นป้ายโปรโมชั่นต่างๆ เหมาะกับการใช้งานภายในอาคาร Indoor ไม่เหมาะกับการใช้งานภายนอกอาคาร ยกเว้นว่าจะมี X Stand แบบฐานน้ำ ที่ช่วยถ่วงน้ำหนัก X Stand ได้

โดยทั่วไป X Stand จะทำจากวัสดุหลายชนิด ทั้งเหล็ก อะลูมิเนียม และพลาสติก ประกอบกัน X Stand ราคาถูก จะใช้วัสดุที่บอบบาง มักเป็นพลาสติก แตกหักง่าย ใช้งานได้ไม่นาน แต่มีราคาถูก ส่วน X Stand ราคาสูงขึ้น จะมีส่วนของขาเส้นเหล็กเสริมที่ขาตั้ง ช่วยให้แข็งแรงขึ้น ส่วนป้าย X Stand ที่เป็นงานพิมพ์ สามารถใช้วัสดุที่เป็นไวนิล หรือ PP FILM ก็ได้ ขึ้นอยู่กับการใช้งาน โดยนำแผ่นงานที่พิมพ์แล้ว เจาะรูตอกตาไก่ ด้านบนและด้านล่าง เพื่อคล้องกับขาตั้ง X Stand ให้ตึงทั้งสี่ด้าน ขึงเป็นป้ายแนวตั้ง ตามขนาดที่ต้องการ

" NORTHERN ART เราพร้อมมุ่งมั่นที่จะให้บริการงานทางด้านสื่อโฆษณา แบบครบวงจร ด้วยทีมงานมืออาชีพ สร้างสรรค์ผลงานมีคุณภาพ และพร้อมที่จะเป็นส่วนหนึ่งในธุรกิจของคุณ "