ป้ายกล่องไฟ ป้ายไฟหน้าร้าน ป้ายตู้ไฟ

ป้ายกล่องไฟ ป้ายไฟหน้าร้าน ป้ายตู้ไฟ (LIGHT BOX) คือ ป้ายที่ใช้โฆษณาสื่อหรือแบรนด์ต่างๆ โดยมีรูปแบบที่หลากหลาย รูปทรงต่างๆ อาทิเช่น ทรงสี่เหลี่ยม วงกลม วงรี หรือ Free form มีทั้งแบบหน้าเดียว หรือ 2 หน้า วัสดุที่ใช้ผลิตป้ายตู้ไฟ ป้ายไฟหน้าร้าน หรือป้ายกล่องไฟ โดยทั่วไป เป็นโครงเหล็กพร้อมฝาครอบสังกะสีพ่นสีต่างๆหรือแสตนเลส ซึ่งเป็นวัสดุที่แข็งแรง ทนทาน ราคาไม่แพง แต่ใช้ระยะเวลาในการผลิตประมาณ 3-5 วัน ขึ้นอยู่กับขนาดของตู้ นอกจากนี้ ปัจจุบันมีการพัฒนาการผลิตป้ายตู้ไฟที่ฝาครอบเป็นอะลูมิเนียมสำเร็จรูป ซึ่งให้ความแข็งแรง ทนทานเช่นกันและสามารถนำมาประกอบเป็นตู้ไฟได้โดยไม่ต้องใช้โครงเหล็ก จึงลดระยะเวลาในการผลิต สามารถผลิตเสร็จภายใน 1-2 วัน ส่วนประกอบที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งคือหลอดไฟ ที่อยู่ภายในป้ายไฟ ปัจจุบันก็มีการใช้หลอดไฟ LED ทั้งชนิดที่เป็น หลอดนีออน LED T8, LED T5,หรือ LED MODULE ต่างๆ ที่มีแสงหลายสี ขึ้นอยู่กับดีไซน์ งบประมาณและความต้องการของลูกค้า

บริษัท นอร์ทเทิร์นอาร์ต จำกัด อันดับ 1 ศูนย์ป้ายกล่องไฟเชียงใหม่ ที่เป็นศูนย์ผลิตและจำหน่ายป้ายตู้ไฟราคาถูก ป้ายกล่องไฟราคาถูก ป้ายกล่องไฟสำเร็จรูป ป้ายตู้ไฟสําเร็จรูป ป้ายกล่องไฟอะคริลิค ป้ายไฟหน้าร้านราคาถูก ป้ายไฟหน้าร้านสวยๆ ป้ายตู้ไฟอะคริลิค ป้ายกล่องไฟ LED ป้ายไฟหน้าร้าน LED ป้ายตู้ไฟ LED รวมทั้งป้ายกล่องไฟสำเร็จรูปราคาถูก สามารถสั่งผลิต ออกแบบป้ายกล่องไฟสวยๆ เก๋ๆ ตามความต้องการ รวมถึงติดตั้งโดยทีมงานและช่างผู้ชำนาญ บริการให้คำปรึกษาและแนะนำ ประเมินหน้างาน และบริการหลังการขาย เพื่อสร้างความมั่นใจให้แก่ลูกค้า

รายละเอียดและเปรียบเทียบข้อดีข้อเสียของตู้ไฟชนิดต่างๆ

ตู้ไฟซิงค์พ่นสี ตู้ไฟที่ฝาครอบเป็นแผ่นซิงค์หรือสังกะสี นี้มีใช้กันมานาน ผลิตด้วยซิงค์เบอร์25 นำมาพับแล้วพ่นสี โดยทั่วไปจะเป็นสีดำ นำมาประกอบเป็นตู้ แต่ลูกค้าเลือกพ่นสีอื่นๆได้ มีขนาดความหนาทั่วไปประมาณ 20-25 ซม. ใช้ระยะเวลาผลิต 3-5 วัน
วัสดุรองรับงานพิมพ์ ใช้กับอะคลิลิคติด BACKLIT STICKER หรือ ขึงไวนิลโปร่งแสง สามารถทำแบบ 1 หรือ 2 หน้าได้
ข้อดี ราคาถูก ใช้กับหลอดไฟแบบธรรมดาหรือLED T8 ได้
ข้อเสีย สีหลุดลอก ถลอกง่าย อายุงาน 6-12 เดือน เปลี่ยนงานพิมพ์ยาก ต้องใช้เครื่องมือหรือช่างที่ชำนาญ

ตู้ไฟสแตนเลส ตู้ไฟที่ฝาครอบเป็นแผ่นสแตนเลส ถูกเลือกใช้เพื่อเพิ่มความหรูหรา ผลิตด้วยแผ่นสแตนเลสเบอร์25 นำมาพับ และประกอบเป็นตู้ โดยทั่วไปจะเป็นสีบรอนซ์เงา มีขนาดความหนาทั่วไปประมาณ 20-25 ซม. ใช้ระยะเวลาผลิต 3-5 วัน
วัสดุรองรับงานพิมพ์ ใช้กับอะคลิลิคติด BACKLIT STICKER หรือ ขึงไวนิลโปร่งแสง สามารถทำแบบ 1 หรือ 2 หน้าได้
ข้อดี ราคาสูงกว่าตู้ซิงค์  ใช้หลอดไฟแบบธรรมดาหรือLED T8 ได้
ข้อเสีย ไม่หลุดลอกถ้าเป็นสแตนเลส ไม่เป็นสนิม เปลี่ยนงานพิมพ์ยาก ต้องใช้เครื่องมือหรือช่างที่ชำนาญ

ตู้ไฟอะลูมิเนียม SMOOTH : ที่โครงตู้ใช้วัสดุเป็นอะลูมิเนียม ไม่เป็นสนิม ฝาครอบสามารถดัดโค้งงอเป็นมุมมน วงรี หรือวงกลมได้ สั่งผลิตได้ตามขนาดที่ต้องการ มีความหนาเพียง 3-6 นิ้ว ต่างกันคือ แบบ1หน้า หนา 3 นิ้ว, แบบ 2 หน้า หนา 6 นิ้วใช้ระยะเวลาผลิต 1-3 วัน
วัสดุรองรับงานพิมพ์ ใช้กับอะคลิลิคติด BACKLIT STICKER เท่านั้น
ข้อดี บางกะทัดรัด ทำได้หลายรูปทรง แข็งแรง สวยงาม สามารถใช้กับLED MODULE ประหยัดพลังงานไฟฟ้า ถอดเปลี่ยนงานพิมพ์ได้ง่าย ไม่ต้องใช้ช่าง สีไม่หลุดลอก อายุการใช้งานนาน

ตู้ไฟอะลูมิเนียม SMART : ที่โครงตู้ใช้วัสดุเป็นอะลูมิเนียม ไม่เป็นสนิม ฝาครอบ สั่งผลิตได้ตามขนาดที่ต้องการ มีความหนาเพียง 4-7 นิ้ว นิ้ว ต่างกันคือ แบบ1หน้า หนา 3 นิ้ว, แบบ 2 หน้า หนา 6 นิ้ว มี 2 สี ให้เลือก คือ สีบรอนซ์ และสีดำ ใช้ระยะเวลาผลิต 1-3 วัน
วัสดุรองรับงานพิมพ์ ใช้กับอะคลิลิคติด BACKLIT STICKER เท่านั้น
ข้อดี บางกะทัดรัด แข็งแรง สวยงาม สามารถใช้กับLED MODULE ประหยัดพลังงานไฟฟ้า ถอดเปลี่ยนงานพิมพ์ได้ง่าย สีไม่หลุดลอก อายุการใช้งาน

ตู้ไฟอะลูมิเนียม SLIM : ที่โครงตู้ใช้วัสดุเป็นอะลูมิเนียม ไม่เป็นสนิม ฝาครอบ สั่งผลิตได้ตามขนาดที่ต้องการ มีความหนาเพียง 4-7 นิ้ว นิ้ว ต่างกันคือ แบบ1หน้า หนา 3 นิ้ว, แบบ 2 หน้า หนา 6 นิ้ว มี 2 สี ให้เลือก คือ สีบรอนซ์ และสีดำ ใช้ระยะเวลาผลิต 1-3 วัน
วัสดุรองรับงานพิมพ์ ใช้กับอะคลิลิคติด BACKLIT STICKER เท่านั้น
ข้อดี บางกะทัดรัด แข็งแรง สวยงาม สามารถใช้กับLED MODULE ประหยัดพลังงานไฟฟ้า ถอดเปลี่ยนงานพิมพ์ได้ง่ายโดยเปิดฝาครอบด้านหน้าออก ไม่ต้องใช้ช่าง สีไม่หลุดลอก อายุการใช้งานนานนับ 10 ปี
ข้อเสีย ราคาจะสูงกว่าตู้ไฟแบบซิงค์เล็กน้อย

ตู้ไฟอะลูมิเนียม VINYL : ที่โครงตู้ใช้วัสดุเป็นอะลูมิเนียม ไม่เป็นสนิม ฝาครอบ สั่งผลิตได้ตามขนาดที่ต้องการ มีความหนาเพียง 3 นิ้ว นิ้ว มี 2 สี ให้เลือก คือ สีบรอนซ์ และสีเทา ใช้ระยะเวลาผลิต 1-3 วัน
วัสดุรองรับงานพิมพ์ ใช้กับไวนิลโปร่งแสงเท่านั้น
ข้อดี บางกะทัดรัด แข็งแรง สวยงาม สามารถใช้กับLED MODULE ประหยัดพลังงานไฟฟ้า ถอดเปลี่ยนงานพิมพ์ได้ง่ายโดยเปิดฝาครอบด้านบนออก ไม่ต้องใช้ช่าง สีไม่หลุดลอก อายุการใช้งานนานนับ 10 ปี

" NORTHERN ART เราพร้อมมุ่งมั่นที่จะให้บริการงานทางด้านสื่อโฆษณา แบบครบวงจร ด้วยทีมงานมืออาชีพ สร้างสรรค์ผลงานมีคุณภาพ และพร้อมที่จะเป็นส่วนหนึ่งในธุรกิจของคุณ "

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า