สติ๊กเกอร์ฝ้า สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก

สติ๊กเกอร์ฝ้า สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก เป็นสติ๊กเกอร์สีขาวขุ่น เนื้อ PVC มีกาว สามารถนำไปติดวัสดุต่างๆได้ แต่ที่นิยมใช้ มักจะติดกระจกเพื่อบังตาไม่สามารถมองผ่านได้ แต่แสงสามารถทะลุผ่านได้ มักใช้ติดกระจกในสำนักงาน ร้านค้า เพื่อความสวยงามและความเป็นส่วนตัว สามารถมองเห็นลางๆผ่านสติ๊กเกอร์ และแสงผ่านทะลุได้ ทำให้ไม่ทึบจนเกินไป จึงใช้ในการตกแต่งกระจกออฟฟิศ สำนักงาน ร้านค้า ห้องนั่งเล่น ร้านสปา ร้านอาหาร ร้านเสริมสวย ห้องน้ำ ห้องรับแขก ฯลฯ

สติ๊กเกอร์ฝ้าสามารถตกแต่งกระจกได้หลายรูปแบบ คือ
1.สติ๊กเกอร์ฝ้าทั้งแผ่น ตามขนาดที่ต้องการ
2.สติ๊กเกอร์ฝ้าฉลุลาย หรือสติ๊กเกอร์ฝ้าไดคัท โดยการตัดสติ๊กเกอร์ฝ้าเป็นลวดลาย หรือ Pattern ต่างๆ ก่อนนำไปติดตั้งบนกระจก โดยมากมักจะใช้เครื่องตัดสติ๊กเกอร์ ตัดเป็นลวดลายต่างๆตามความต้องการ
3.สติ๊กเกอร์ฝ้าพิมพ์อิงค์เจ็ท สามารถพิมพ์ลวดลายต่างๆลงบนสติ๊กเกอร์ฝ้าได้ ด้วยเครื่องพิมพ์และหมึกพิมพ์ชนิดพิเศษ เมื่อนำไปติดกระจกในห้องที่มีแสงสว่างมากๆ ช่วยให้ลวดลายสติ๊กเกอร์มีสีสรรสวยงาม

ราคาสติ๊กเกอร์ฝ้าขึ้นอยู่กับ
1. ขนาดของงาน โดยทั่วไปคิดราคาเป็นตรม. หน้ากว้างของสติ๊กเกอร์ฝ้าทั่วไป คือ 1.20 เมตร ความยาว 50 เมตรต่อม้วน ช่างจะประเมินการใช้สติ๊กเกอร์ฝ้าเป็นตรม.
2. ลวดลาย ลายฉลุ หรือเรียกว่า “ไดคัท” กรณีที่ลวดลายมีความละเอียดมาก การติดตั้งก็จะยุ่งยากและใช้เวลา ค่าแรงก็จะสูงกว่าการติดตั้งสติ๊กเกอร์ฝ้าแบบแผ่นไม่ฉลุลวดลาย
3. ความยากง่ายของหน้างาน เช่น ตำแหน่งกระจกอยู่ภายในหรือภายนอกอาคาร อยู่สูงหรือต่ำ หรือต้องใช้อุปกรณ์ติดตั้งเสริม เพิ่มเติม เช่น บันได้ นั่งร้าน หรือรถเครน เป็นต้น

วิธีติดตั้งสติ๊กเกอร์ฝ้า
1. ทำความสะอาดกระจกโดยใช้น้ำล้าง น้ำยาเช็ดกระจก ก่อนการติดสติ๊กเกอร์ เพื่อป้องกันเม็ดฝุ่น หรือละอองฝุ่น เพราะจะทำให้เกิดเม็ดฝุ่น ฟองอากาศหลังติดสติ๊กเกอร์ฝ้าได้
2. ผสมน้ำยาล้างจานเล็กน้อย ลงในน้ำ บรรจุใส่ขวดพ่นหรือขวดเสปรย์ เพื่อให้ไล่ฟองอากาศได้ง่าย นำไปฉีดพ่นบริเวณกระจกที่ต้องการติดสติ๊กเกอร์ฝ้า
3. แกะแผ่นรองสติ๊กเกอร์ออก นำไปติดบนกระจกขณะเปียกน้ำ จากนั้นใช้อุปกรณ์หรือเครื่องมือรีดน้ำออกจากสติ๊กเกอร์จนหมด และทิ้งไว้ให้แห้ง จึงทำการตัดและแต่งสติ๊กเกอร์ตามขนาดที่ต้องการ

บริษัท นอร์ทเทิร์นอาร์ต จำกัด จำหน่ายสติ๊กเกอร์ฝ้าราคาถูก สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจกราคาถูก รับติดตั้งสติ๊กเกอร์ฝ้าราคามาตราฐาน โดยทีมงานมืออาชีพ พร้อมออกแบบลวดลายสติ๊กเกอร์ฝ้า งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ฝ้า ตามความต้องการ

" NORTHERN ART เราพร้อมมุ่งมั่นที่จะให้บริการงานทางด้านสื่อโฆษณา แบบครบวงจร ด้วยทีมงานมืออาชีพ สร้างสรรค์ผลงานมีคุณภาพ และพร้อมที่จะเป็นส่วนหนึ่งในธุรกิจของคุณ "

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า